contact
Sân chơi vui khoẻ » Chơi vui nhận quà » Khuyến mãi NESVITA 5 Loại Đậu: Ưu đãi HOT Mua 1 TẶNG 1
Khuyến mãi NESVITA 5 Loại Đậu: Ưu đãi HOT Mua 1 TẶNG 1
07 Tháng 11 2019

Khuyến mãi NESVITA 5 Loại Đậu: Ưu đãi HOT Mua 1 TẶNG 1

Thưởng thức Sữa NESVITA 5 Loại Đậu ngon đậm đà sánh mịn với giá siêu hấp dẫn và TẶNG ngay vé CGV MIỄN PHÍ!

Muốn đẹp thì phải khỏe, bởi bạn chỉ thật sự rạng rỡ khi cơ thể khỏe mạnh từ bên trong. Để khỏe đẹp thì bên cạnh việc tập luyện, chế độ dinh dưỡng cũng chiếm phần rất quan trọng và sữa đậu từ lâu đã được nhiều người chọn lựa làm nguồn dinh dưỡng cho vẻ đẹp và sức khỏe nhờ giá trị dinh dưỡng cao.

Thậm chí từ rất xưa, ông bà đã có truyền thống làm sữa 5 loại đậu vừa mát, vừa ngon, lại khỏe. Ngày nhỏ được bà / mẹ làm cho uống rất thích. Dần dà vì cuộc sống bận rộn mà là sữa 5 loại đậu mất nhiều thời gian nên không còn được thưởng thức loại sữa này. Nhưng giờ đây đã có Sữa NESVITA 5 Loại Đậu.

Được khơi nguồn cảm hứng từ những ly sữa đậu truyền thống nhà làm, Sữa NESVITA 5 Loại Đậu là sự hòa quyện của đậu nành, đậu đen, đậu xanh, đậu trắng và đậu đỏ - vốn được biết đến với nhiều lợi ích cho sức khỏe. Với vị ngon như nhà làm, Sữa NESVITA 5 Loại Đậu còn là nguồn bổ sung canxi và chất xơ dồi dào, chứa 100% đạm thực vật tốt cho sức khỏe, và đặc biệt không chứa đường lactose nên bạn hoàn toàn có thể chọn uống mỗi ngày để luôn khỏe, đẹp và rạng rỡ.

TẶNG ngay 1 Vé CGV khi mua 1 thùng Nestlé NESVITA 5 Loại Đậu!

Duy nhất trong tháng 11, khuyến mãi độc quyền tại Shopee, bấm mua ngay tại đây

Xem thêm những chương trình khuyến mãi hấp dẫn từ Nestlé:

Mua ngay Sữa NESVITA 5 Loại Đậu để nhận ưu đãi và gửi hóa đơn mua hàng để có cơ hội nhận thêm quà hấp dẫn với Vòng Quay May Mắn từ Gia Đình Nestlé tại đây

 
 
Bình luận Facebook