contact
Sân chơi vui khoẻ » Chơi vui nhận quà » Chơi vui nhận quà tháng 2: Khoe nụ cười xinh
Chơi vui nhận quà tháng 2: Khoe nụ cười xinh
27 Tháng 02 2017

Chơi vui nhận quà tháng 2: Khoe nụ cười xinh

Cùng tham gia trò chơi thú vị sau để có cơ hội nhận quà hấp dẫn trong tháng 3 từ Gia Đình Nestlé, bạn nhé.

“Một nụ cười bằng mười thang thuốc bổ” là câu nói quen thuộc thể hiện giá trị của nụ cười đối với sức khỏe và tinh thần của chúng ta. Bạn biết không, cười không chỉ giúp bạn trông tươi tắn, quyến rũ, trẻ lâu mà còn mang đến những lợi ích không ngờ nữa đấy: giúp điều hòa huyết áp, làm giảm căng thẳng mệt mỏi, tăng cường chức năng của hệ miễn dịch…Những tác dụng trên có được là vì khi cười, bạn sẽ nạp vào cơ thể nhiều khí oxy hơn, giải tỏa các cảm xúc tiêu cực giúp cơ thể hoạt động hiệu quả và khỏe mạnh. Vì thế, hãy cười thật nhiều mỗi ngày bạn nhé.

Hãy “khoe nụ cười tươi tắn của bạn cùng một sản phẩm dinh dưỡng bất kỳ từ Nestlé như NESCAFÉ, Nestlé NESVITA, Nestlé FITNESSE, Nestlé MILO… để có cơ hội nhận một trong 20 phần quà đặc biệt từ Gia Đình Nestlé trong tháng 3 này nhé, cách tham gia thật đơn giản:

  1. Tự chụp 1 bức ảnh bạn cười tươi cùng 1 sản phẩm dinh dưỡng bất kỳ từ Nestlé: NESCAFÉ, Nestlé NESVITA, Nestlé FITNESSE, Nestlé MILO…
  2. Đăng tải lên Facebook cá nhân ở chế độ công khai cùng hashtag #giadinhnestle #thang3 #nucuoi
  3. Đăng nhập vào website Gia Đình Netslé và chia sẻ đường link hình ảnh Facebook vào phần bình luận bên dưới bài viết này.

20 thành viên thực hiện đúng thể lệ và may mắn nhất (do Gia Đình Nestlé chọn lựa ngẫu nhiên) sẽ nhận 30 giỏ quà gồm các sản phẩm Nestlé (NESCAFÉ, Nestlé NESVITA, Nestlé FITNESSE, Nestlé MILO, MAGGI…) được gửi đến tận nhà.

LƯU Ý:

  • Chương trình chỉ dành riêng cho thành viên Gia Đình Nestlé, vì vậy bạn cần đảm bảo mình đã đăng nhập vào website để bình luận
  • Thành viên phải cập nhật đúng thông tin trước khi tham gia để BTC căn cứ gửi quà theo thông tin đã đăng ký, cập nhật trước đó. Những trường hợp phần Quà bị thất lạc vì người thắng giải không cập nhật thông tin chính xác trước khi tham gia, Gia Đình Nestlé sẽ không chịu trách nhiệm.
  • Để đảm bảo công bằng cho tất cả thành viên tham gia, thì các bình luận sẽ chỉ được hiển thị khi danh sách thắng giải được công bố.
  • Những bình luận ở mục Facebook sẽ không được xét trao giải.
  • Câu trả lời phải gửi về trước ngày 31/3/2017.
  • Giải thưởng được chọn trao ngẫu nhiên cho 20 thành viên có đáp án đúng.
 
 
Bình luận Facebook