contact
Sân chơi vui khoẻ » Chơi vui nhận quà » Khoe nét tươi trẻ tháng 10/2016
Khoe nét tươi trẻ tháng 10/2016
17 Tháng 10 2016

Khoe nét tươi trẻ tháng 10/2016

Nhanh tay khoe ảnh Selfie thật tươi của bạn để có cơ hội rinh quà từ Gia Đình Nestlé nhé!

Một chế độ dinh dưỡng hợp lý với ngũ cốc dinh dưỡng Nestlé NESVITA cùng nhiều rau xanh, trái cây sẽ mang đến cho bạn vóc dáng săn chắc, cơ thể khỏe mạnh và vẻ ngoài tươi trẻ. Hãy chụp ảnh Selfie khoe ngay nét tươi trẻ của bạn để có cơ hội nhận 1 trong 20 phần quà hấp dẫn từ Gia Đình Nestlé trong tháng 10 này, rất đơn giản:

  1. Chụp ảnh Selfie cùng sản phẩm Nestlé NESVITA.
  2. Đăng lên Facebook cá nhân cùng miêu tả: bí quyết tươi trẻ của bạn là gì. Đặt ảnh ở chế độ công khai, tag fanpage Gia Đình Nestlé vào, cùng hashtag #GiadinhNestle
  3. Đăng nhập vào website Gia Đình Nestlé và gửi đường link ảnh vào phần bình luận bên dưới.

20 thành viên thực hiện đúng thể lệ, có chia sẻ thú vị nhất, gửi về trước ngày 31/10 sẽ nhận được giải thưởng từ Gia Đình Nestlé.

LƯU Ý:

  • Chương trình chỉ dành riêng cho thành viên Gia Đình Nestlé, vì vậy bạn cần đảm bảo mình đã đăng nhập vào website để bình luận
  • Thành viên phải cập nhật đúng thông tin trước khi tham gia để BTC căn cứ gửi quà theo thông tin đã đăng ký, cập nhật trước đó. Những trường hợp phần Quà bị thất lạc vì người thắng giải không cập nhật thông tin chính xác trước khi tham gia, Gia Đình Nestlé sẽ không chịu trách nhiệm.
  • Để đảm bảo công bằng cho tất cả thành viên tham gia, thì các bình luận sẽ chỉ được hiển thị khi danh sách thắng giải được công bố.
  • Những bình luận ở mục Facebook sẽ không được xét trao giải.
  • Câu trả lời phải gửi về trước ngày 31/10/2016.
 
 
Bình luận Facebook