contact
Sân chơi vui khoẻ » Chơi vui nhận quà » Khỏe đẹp cùng Nestlé FITNESSE
Khỏe đẹp cùng Nestlé FITNESSE
15 Tháng 03 2016

Khỏe đẹp cùng Nestlé FITNESSE

Hãy thử tập theo một trong những động tác dưới đây để có cơ hội nhận quà tặng dinh dưỡng từ Gia Đình Nestlé giúp bạn duy trì một cơ thể khỏe đẹp nhé!

3 động tác đơn giản, có thể áp dụng mọi nơi mọi lúc, được gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn duy trì một cơ thể khỏe mạnh, xua tan những cơn đau lưng, nhức mỏi sau một ngày làm việc căng thẳng đấy. Hãy xem kỹ từng động tác và tập luyện thử xem nào, bạn sẽ thấy ngay kết quả.

Đừng quên chụp ảnh lại để khoe cùng Gia Đình Nestlé thành quả luyện tập của bạn để có cơ hội nhận quà tặng hấp dẫn nhé: 20 phần quà may mắn sẽ dành tặng cho 20 thành viên chụp ảnh bản thân hoặc gia đình đang thực hiện đúng 1 trong 3 động tác thể dục bên dưới, đăng lên Facebook cá nhân (đặt chế độ công khai), sau đó gửi link ảnh đó vào phần bình luận dưới bài viết này trước ngày 31/3/2016 nhé.

choi vui nhan qua

 

tro choi vui

 

game vui

LƯU Ý:

  • Chương trình chỉ dành riêng cho thành viên Gia Đình Nestlé, vì vậy bạn cần đảm bảo mình đã đăng nhập vào website để bình luận.
  • Để đảm bảo công bằng cho tất cả thành viên tham gia, thì các bình luận sẽ chỉ được hiển thị khi danh sách thắng giải được công bố.
  • Những bình luận ở mục Facebook sẽ không được xét trao giải.
  • Bạn cần chịu trách nhiệm về bản quyền hình ảnh, nếu có bất kỳ khiếu nại nào về hình ảnh Gia Đình Nestlé có toàn quyền không chấp nhận hoặc huỷ kết quả bài tham gia của bạn.
  • Danh sách thắng giải sẽ được công bố trên website, facebook Gia Đình Nestlé trong vòng 07 ngày sau khi kết thúc trò chơi.
  • Chương trình diễn ra đến hết ngày 31/03/2016.
 
 
Bình luận Facebook