contact
Sân chơi vui khoẻ » Chơi vui nhận quà » Hướng dẫn tham gia chương trình khai xuân cùng Nestlé, Phúc Lộc Thọ tràn đầy
Hướng dẫn tham gia chương trình khai xuân cùng Nestlé, Phúc Lộc Thọ tràn đầy
09 Tháng 12 2016

Hướng dẫn tham gia chương trình khai xuân cùng Nestlé, Phúc Lộc Thọ tràn đầy

Các bạn có thể tham khảo cách tham gia chương trình Khai xuân cùng Nestlé, Phúc Lộc Thọ Tràn Đầy theo hướng dẫn dưới đây để nhận những phần quà hấp dẫn từ Gia Đình Nestlé nhé!

Các bạn hãy thực hiện các bước như hướng dẫn dưới đây để có cơ hội nhận quà hấp dẫn từ chương trình nhé:


1. ​Đối với tài khoản chưa đăng ký tại website Gia Đình Nestlé

 • Bước 2: Click chọn ngày tháng, năm sinh của bạn và chọn mục "Lưu"

 • Bước 3: Cập nhật thông tin bao gồm năm sinh, giới tính, tình trạng hôn nhân và chọn mục " Gửi thông tin"

 • Bước 4: Khi nhận được dự đoán và gợi ý thay đổi nhỏ cho năm 2017, tại mục Biểu tượng Phúc Lộc Thọ nhấp chọn biểu tượng bạn yêu thích trong các biểu tượng gợi ý( có thể chọn tối đa 5 biểu tượng và 1 khung hình để trang trí)

 • Bước 5: Tại mục khung hình Phúc Lộc Thọ, nhấp chọn khung hình bạn yêu thích sau đó chọn 1 trong những khung hình được gợi ý từ Gia Đình Nestlé

 • Bước 6: sau khi chọn xong biểu tượng và khung hình, bạn nhấp chọn mục "chia sẻ và nhận quà"

 • Mục chia sẻ Facebook xuất hiện, tại mục này bạn chia sẻ lên Facebook cá nhân ở chế độ Công cộng (Public) cùng với hashtag #ThayDoiNho #KhoiDauMoi để có cơ hội nhận Giải Ngày (Lì xì đón Lộc)  và tích điểm Phúc Lộc Thọ cho từng lượt chia sẻ.

 • Bước 7: Hãy đăng ký, cập nhật thông tin chính xác và chọn mục "chia sẻ để nhận quà" để có cơ hội nhận ngay quà may mắn từ Phúc Lộc Thọ nhé!

Lưu ý: các thông tin mà bạn nhập vào phải chính xác để Ban tổ chức làm căn cứ trao quà nếu may mắn thắng giải.

2. Đối với tài khoản đã đăng kí tại website Gia Đình Nestlé

 • Bước 1: Tương tự Bước 1 của Tài khoản mới.
 • Bước 2: Đồng ý cho hệ thống tự động lấy thông tin từ tài khoản Facebook cá nhân hoặc chia sẻ thông tin theo yêu cầu từ hệ thống.
 • Các bước tiếp theo tương tự như hướng dẫn của tai khoản mới như trên!

3. Mời bạn tham gia để có cơ hội nhận giải tuần

Theo thể lệ người chơi có cơ hội trúng được giải tuần nếu có lượt mời bạn tham gia nhiều nhất (tính theo tuần tương ứng). Do đó người chơi có thể kêu gọi bạn bè bấm vào đường dẫn đã chia sẻ trên Facebook để vào đăng ký thành viên cùng tham gia tại chương trình.

Sau khi bấm vào liên kết này sẽ chuyển đến trang chủ của chương trình " KHAI XUÂN CÙNG NESTLÉ, PHÚC LỘC THỌ TRÀN ĐẦY", các bạn bè có thể đăng ký mới tài khoản để người chơi (người mời) được cộng lượt mời bạn.

Lưu ý: 

 • Bạn bè được mời phải đăng ký từ đường dẫn chia sẻ của người chơi, tránh tình trạng tắt trình duyệt đăng ký giữa chừng hoặc thay đổi trình duyệt khi chưa hoàn tất việc đăng ký.
 • Bạn bè được mời phải đăng ký mới tài khoản bằng tài khoản Facebook và hoàn thành đến bước cập nhật thông tin thì người mời mới được tính điểm.

Vậy là bạn đã hoàn thành các bước tham gia chương trình Trao Phúc Lộc Thọ - Trao Vị Khai Xuân rồi. Chúc bạn may mắn thắng giải bạn nhé.

 

Từ Khóa:
 
 
Bình luận Facebook