contact
Tận hưởng cuộc sống » Sống khỏe » Những thói quen xấu là “kẻ thù” của sức khỏe
Những thói quen xấu là “kẻ thù” của sức khỏe
13 Tháng 03 2017

Những thói quen xấu là “kẻ thù” của sức khỏe

Tránh ngay những thói quen xấu sau đây để xây dựng một cơ thể khỏe mạnh và tràn đầy sức sống từ trong ra ngoài nhé!

Có những thói quen bạn tưởng là vô hại nhưng chúng lại đang âm thầm gây hại cho sức khỏe của bạn đấy. Cùng Gia đình Nestlé kiểm tra xem bạn có mắc phải thói quen xấu nào dưới đây không nhé.

1. Uể oải mỗi sáng

Thức dậy uể oải mỗi sáng sẽ làm mất nhiều thời gian của bạn và khiến tâm trạng trở nên xấu đi. Hãy bắt đầu buổi sáng bằng một ly ngũ cốc Nestlé NESVITA ngọt ngào đầy dưỡng chất giúp cơ thể tràn đầy năng lượng để thêm hứng khởi làm việc bạn nhé.

2. Thức quá khuya

Từ 11 giờ đến 1 giờ khuya mỗi ngày là thời điểm gan bắt đầu lọc và đào thải các chất độc trong cơ thể. Thức khuya quá khung giờ này sẽ gây hại đến việc thải độc và nghỉ ngơi của gan. Vì vậy, bạn nên hạn chế thức khuya và tập dần thói quen ngủ sớm để bảo vệ sức khỏe của mình nhé.

3. Bổ sung năng lượng bằng thuốc

Bạn không cần phải uống thuốc bổ sung dinh dưỡng trong khi bạn hoàn toàn có thể hấp thụ các dưỡng chất từ thực phẩm. Thực phẩm chức năng hay thuốc bổ thường có mùi tanh rất khó uống và chỉ cho tác dụng hạn chế. Sao bạn không thử món gì vừa ngon, nhanh mà lại bổ nhỉ? Gợi ý nhé! Thử ngay ngũ cốc nguyên cám Nestlé FITNESSE Bar với 2 vị dâu và sô cô la vừa thơm ngon, vừa giúp nạp nhanh năng lượng cho ngày dài năng động khỏe khoắn.

Nguồn: Gia Đình Nestlé tổng hợp

Ảnh: TinyPic

 
 
Bình luận Facebook