contact
Sân chơi vui khoẻ » Chơi vui nhận quà » Chơi vui nhận quà tháng 12: Thay đổi nhỏ, khởi đầu mới
Chơi vui nhận quà tháng 12: Thay đổi nhỏ, khởi đầu mới
14 Tháng 12 2016

Chơi vui nhận quà tháng 12: Thay đổi nhỏ, khởi đầu mới

Xuân này, hãy tạo MỘT CHÚT THAY ĐỔI NHỎ, LÀM NÊN KHỞI ĐẦU MỚI để gia đình đón Tết trọn vị khai xuân, tràn đầy Phúc Lộc Thọ nhé!

Bạn có muốn biết: năm 2017 của mình sẽ thế nào? Những thay đổi nhỏ nào sẽ giúp bạn cùng gia đình có khởi đầu mới tràn đầy Phúc Lộc Thọ?

Hãy cùng Gia Đình Nestlé khám phá những thay đổi nhỏ để làm nên khởi đầu mới của chính bạn để bắt đầu năm 2017 với Phúc Lộc Thọ ngập tràn ngay tại đây

Đừng quên đăng ký thông tin chính xác, đặc biệt là số điện thoại trong đường link trên bời chỉ cần chia sẻ gợi ý thay đổi nhỏ lên Facebook cá nhân cùng 2 hashtag #Thaydoinho #Khoidaumoi, bạn sẽ có cơ hội nhận ngay lì xì từ Phúc Lộc Thọ nạp thẳng vào tài khoản điện thoại đã đăng ký với 3 mức giá tri ngẫu nhiên: 20,000vnđ, 30,000vnđ, 50,000vnđ (riêng với số điện thoại di động trả sau của nhà mạng Vinaphone, hệ thống sẽ gửi tin nhắn có mã thẻ nạp tiền). Mỗi ngày có đến 68 bao lì xì may mắn chờ bạn đấy.

Đồng thời, mỗi chia sẻ của bạn sẽ nhận được 1 điểm Phúc Lộc Thọ và khi bạn mời bạn bè cùng tham gia, bạn cũng sẽ nhận được thêm 1 điểm Phúc Lộc Thọ cho mỗi người bạn tham gia thành công. Điểm Phúc Lộc Thọ này sẽ được cộng dồn để trao các giải thưởng may mắn đến cho bạn, bao gồm:

Giải thưởng tuần gồm 68 giỏ quà Tết Nestlé trong đó:

  • 20 giỏ quà dành tặng 20 thành viên mời nhiều bạn tham gia thành công nhất.
  • 48 giỏ quà dành tặng 48 thành viên mời được ít nhất 5 bạn cùng tham gia và có nội dung chia sẻ lên Facebook dí dỏm, vui vẻ và phù hợp với không khí Tết nhất.

Giải thưởng chung cuộc, mỗi giải gồm 1 đồng vàng Nestlé:

  • 68 giải chung cuộc sẽ dành tặng 68 thành viên có ít nhất 68 điểm Phúc Lộc Lọ và có nội dung chia sẻ lên Facebook dí dỏm, vui vẻ và phù hợp với không khí Tết nhất.

Chương trình kéo dài từ 12/12/2016– 15/01/2017 (05 tuần) với tổng giải thưởng là 2,380 giải lì xì Phúc Lộc Thọ, 340 giải tuần giỏ quà Tết Nestlé và 68 giải đồng vàng Nestlé (1 chỉ vàng mỗi giải). Cùng Nestlé tạo một chút thay đổi nhỏ, làm nên khởi đầu mới và nhận những phần quà hấp dẫn, đón Tết trọn vị khai xuân nhé bạn ơi: Thay đổi nhỏ khởi đầu mới

 
 
Bình luận Facebook