contact
Sân chơi vui khoẻ » Chơi vui nhận quà » Chơi vui nhận quà: Đường đua năng lượng
Chơi vui nhận quà: Đường đua năng lượng
21 Tháng 11 2016

Chơi vui nhận quà: Đường đua năng lượng

Hãy hoàn thành đường đua năng lượng cùng Nestlé KOKO KRUNCH để có cơ hội nhận quà hấp dẫn từ Gia Đình Nestlé bạn nhé.

Bức ảnh dưới đây chính là đường đua năng lượng được làm nên từ các hộp bánh ngũ cốc ăn sáng Nestlé KOKO KRUNCH, Nestlé HONEY STAR, Nestlé MILO để giúp bé luyện tập sẵn sàng cho giải đấu Siêu Xe Năng Lượng vào 25, 26, 27 / 11/ 2016 tại TTTM SC VIVO City đấy. Hãy giúp Gia Đình Nestlé sắp xếp các mảnh ghép vào đúng vị trí để hoàn thành lại bức ảnh này nhé.

20 thành viên thực hiện đúng thể lệ, có đáp án chính xác và may mắn nhất, gửi về trước ngày 30/11/2016 sẽ nhận được giải thưởng từ Gia Đình Nestlé.

LƯU Ý:

  1. Chương trình chỉ dành riêng cho thành viên Gia Đình Nestlé, vì vậy bạn cần đảm bảo mình đã đăng nhập vào website để bình luận
  2. Thành viên phải cập nhật đúng thông tin trước khi tham gia để BTC căn cứ gửi quà theo thông tin đã đăng ký, cập nhật trước đó. Những trường hợp phần Quà bị thất lạc vì người thắng giải không cập nhật thông tin chính xác trước khi tham gia, Gia Đình Nestlé sẽ không chịu trách nhiệm.
  3. Để đảm bảo công bằng cho tất cả thành viên tham gia, thì các bình luận sẽ chỉ được hiển thị khi danh sách thắng giải được công bố.
  4. Những bình luận ở mục Facebook sẽ không được xét trao giải.
  5. Câu trả lời phải gửi về trước ngày 30/11/2016.
 
 
Bình luận Facebook