contact
Tận hưởng cuộc sống » Sống vui » Đoán tính cách qua ly NESTEA bạn thích
Đoán tính cách qua ly NESTEA bạn thích
21 Tháng 04 2017

Đoán tính cách qua ly NESTEA bạn thích

Qua cách bạn thưởng thức ly NESTEA, Gia Đình Nestlé sẽ đoán được tính cách của bạn đấy, không tin à, thử xem nhé!

Bạn có biết rằng: cách pha NESTEA cũng sẽ bật mí nhiều điều thú vị về cá tính của bạn không? Chọn cách thưởng thức NESTEA của riêng bạn và kiểm tra kết quả xem đúng không nào!

1. Bạn thích kết hợp NESTEA cùng những nguyên liệu đa dạng

Bạn không ngừng vận động, luôn tìm tòi công việc cho bản thân mình. Bạn rất thích khám phá thế giới xung quanh và tìm hiểu những điều mới lạ trong cuộc sống.

2. Bạn thích NESTEA trà vị chanh

Bạn là người dễ chịu, có nhiều bạn bè, lúc nào cũng có xu hướng nhường nhịn và thường quan tâm giúp đỡ mọi người. Vì thế, lúc nào bạn cũng có những người bạn tốt vây quanh.

3. Bạn thích Trà sữa NESTEA Matcha

Bạn sáng tạo, thông minh nhưng lại thích cuộc sống yên ả và thanh bình. Đối với bạn bè, bạn là người bạn rất đáng tin cậy vì luôn biết giữ bí mật và lúc nào cũng cư xử nhã nhặn, tinh tế.

4. Bạn thích vị NESTEA đậm đà, lúc nào cũng pha trên 2 gói

Tính cách của bạn là tổng hòa của tính trầm lặng và nóng nảy. Bề ngoài trầm lặng nhưng bên trong lúc nào cũng sôi động với đầy những ý tưởng. Ngoài ra, bạn còn có khả năng kiếm soát cảm xúc và có tài thuyết phục người khác.

Vẫn còn rất nhiều cá tính thú vị đang chờ bạn khám phá cùng những phần quà thật hấp dẫn. Nào, nhanh tay thể hiện cách thưởng thức NESTEA của riêng bạn để bật cá tính, hè sảng khoái và nhận ngay quà hấp dẫn hè này tại đây.

Nguồn: Gia Đình Nestlé

 

 
 
Bình luận Facebook