contact
Tận hưởng cuộc sống » Sống khỏe » Dinh dưỡng xanh để thanh lọc cơ thể
Dinh dưỡng xanh để thanh lọc cơ thể
11 Tháng 10 2017

Dinh dưỡng xanh để thanh lọc cơ thể

Gợi ý cho bạn những thực phẩm xanh dồi dào chất dinh dưỡng giúp thanh lọc cơ thể giúp xây dựng một cơ thể khỏe mạnh cùng là da mịn màng.

Hằng ngày, cơ thể phải trải qua nhiều hoạt động khó tránh khỏi việc tích lũy các nguồn năng lượng xấu gây ra các vấn đề về sức khỏe. Hãy F5 thanh lọc cơ thể cùng các thực phẩm xanh giàu dinh dưỡng sau đây để duy trì sức khỏe, giữ gìn vẻ đẹp, kéo dài tuổi thọ và hơn hết là phòng chống bệnh tật.

Dinh dưỡng trong Cải xoăn

Cải xoăn giúp đào thải độc tố từ thận hiệu quả hơn, nhờ dồi dào chất chống oxy hóa, chất kháng viêm, vitamin và khoáng chất. Ngoài ra, cải xoăn có đặc tính chống viêm và giúp giảm mỡ trong máu rất tốt nhờ vào hàm lượng vitamin K và khoáng chất.

Dinh dưỡng trong Atisô

Trong atisô có hợp chất silymarin - chất chống oxy hóa hỗ trợ hoạt động chức năng gan bằng cách tăng sản xuất mật trong gan. Do đó ngăn chặn chất độc nhiễm vào tế bào gan. Atisô còn chứa hàm lượng cao chất prebiotic, giữ cho đường ruột luôn khỏe mạnh bằng cách thúc đẩy sản sinh probiotics hay vi khuẩn tốt.

Dinh dưỡng trong Bông cải xanh

Bông cải xanh chứa nhiều phytochemicals, kích thích sự bài tiết của các enzyme trong gan và chuyển đổi các chất độc cũng như loại bỏ dễ dàng hơn ra khỏi cơ thể. Hơn thế nữa, phytochemicals cũng là chất được biết đến với tác dụng ngừa ung thư, nhất là ung thư vú

Dinh dưỡng trong Trà xanh

Catechin, chất chống oxy hóa có nhiều trong trà xanh có tác dụng hỗ trợ chức năng gan, giúp gan giải độc. Chất chống oxy hóa cũng sẽ tìm kiếm và tiêu diệt các gốc tự do trước khi chúng phá hoại các bộ phận trong cơ thể, gây ra nhiều bệnh nguy hiểm. Trà sữa NESTEA Matcha với thành phần Matcha nguyên chất sẽ là lựa chọn tuyệt vời để bạn thư gian sau mỗi ngày làm việc và nạp thêm năng lượng xanh tích cực đấy.

Dinh dưỡng trong Măng tây

Măng tây được mệnh danh là thảo dược tốt nhất trong việc thanh lọc máu. Đặc biệt, các enzyme trong măng tây có tác dụng phá vỡ và đào thải chất độc từ thực phẩm, rượu bia. Không chỉ đơn giản mà loại rau này được mệnh danh là “rau hoàng đế” trong ẩm thực phương Tây, bởi nó còn có rất nhiều lợi ích đối với sức khỏe, như ngừa ung thư, kháng viêm, chống lão hóa. Cũng như atisô, măng tây chứa nhiều prebiotic giúp tăng cường sức khỏe hệ tiêu hóa

Hãy chia sẻ thêm những loại thực phẩm “xanh” giúp ích cho sức khỏe mà nhà mình thường xử dụng cùng Gia Đình Nestlé trong phần bình luận bên dưới nhé.

Nguồn: Gia Đình Nestlé tổng hợp

Ảnh: TinyPic

 

 

 
 
Bình luận Facebook