contact
Thư viện video » Đi biển chào hè năng lượng
Đi biển chào hè năng lượng
09 Tháng 06 2017

Đi biển chào hè năng lượng

Giúp bé yêu chuẩn bị cho chuyến đi biển chào hè năng lượng và nhận quà hấp dẫn từ Gia Đình Nestlé nhé!

Mùa hè là thời điểm tuyệt vời để cả nhà mình cùng nhau đi biển, chắc chắn bé sẽ rất thích đấy nhé. Vì khi đi biển, bé sẽ được bơi nè, được chơi cát, được nhặt vỏ ốc…và tham gia rất nhiều hoạt động thú vị khác nữa. Nhưng mẹ đừng quên chuẩn bị sẵn bánh ăn sáng dinh dưỡng Nestlé KOKO KRUNCH và thức uống dinh dưỡng giàu năng lượng Nestlé MILO để bổ sung dưỡng chất, giúp bé yêu nạp năng lượng để tận hưởng chuyến đi biển thật vui nhé. 

Gia Đình Nestlé cũng đã dành sẵn 20 phần quà hấp dẫn để giúp bé chào hè năng lượng, chỉ cần tham gia trò chơi đơn giản dưới đây, bạn đã có cơ hội nhận ngay quà tặng rồi đấy: hãy đếm xem có bao nhiêu hộp Nestlé KOKO KRUNCH và bao nhiêu hộp Nestlé MILO trong hình bên dưới 

trò chơi 1

Gửi câu trả lời trong phần bình luận bên dưới bài viết này trước ngày 30/6/2017, 20 đáp án chính xác và may mắn nhất sẽ nhận được quà tặng từ Gia Đình Nestlé, bạn nhé!

LƯU Ý:

  • Chương trình chỉ dành riêng cho thành viên Gia Đình Nestlé, vì vậy bạn cần đảm bảo mình đã đăng nhập vào website để bình luận
  • Thành viên phải cập nhật đúng thông tin trước khi tham gia để BTC căn cứ gửi quà theo thông tin đã đăng ký, cập nhật trước đó. Những trường hợp phần quà bị thất lạc vì người thắng giải không cập nhật thông tin chính xác trước khi tham gia, Gia Đình Nestlé sẽ không chịu trách nhiệm.
  • Để đảm bảo công bằng cho tất cả thành viên tham gia, thì các bình luận sẽ chỉ được hiển thị khi danh sách thắng giải được công bố.
  • Những bình luận ở mục Facebook sẽ không được xét trao giải.
  • Câu trả lời phải gửi về trước ngày 30/6/2017.
Từ Khóa: mua he, koko krunch
 
 
Bình luận Facebook