contact
Sân chơi vui khoẻ » Danh sách thắng giải » Danh sách thắng giải tháng 7/2016
Danh sách thắng giải tháng 7/2016
05 Tháng 08 2016

Danh sách thắng giải tháng 7/2016

Tháng 7/2016 đã qua và có nhiều thành viên may mắn thắng giải từ các hoạt động của bản tin trong tháng. Các bạn hãy vào xem mình có tên trong các danh sách này không nhé. Chúc các bạn may mắn!

Gia Đình Nestlé xin chúc mừng các bạn may mắn có tên sau đây đã thắng giải các hoạt động trong tháng 7 năm 2016 trên website www.giadinhnestle.com.vn

Như đã thông báo, Gia Đình Nestlé sẽ gửi quà theo thông tin tài khoản đã cập nhật/đăng kí trước đó. Tuy nhiên, vì thể lệ mới nên một số tài khoản đã chưa cung cấp đủ thông tin gửi quà như yêu cầu. Vì vậy, hoạt động tháng 7/2016 này Gia Đình Nestlé sẽ hỗ trợ cập nhật thông tin cho các tài khoản đã tham gia nhé.

Lưu ý: thời gian để cập nhật thông tin đến trước ngày 12/08/2016, sau thời hạn trên Gia Đình Nestlé sẽ tiến hành gửi quà theo như thông tin tài khoản trước đó mà người thắng giải đã đăng ký. Những trường hợp phần Quà bị thất lạc vì người thắng giải không cập nhật thông tin chính xác trước thời hạn, Gia Đình Nestlé sẽ không chịu trách nhiệm.

Bắt đầu từ tháng 8/2016 tất cả hoạt động tại  www.giadinhnestle.com.vn, Gia Đình Nestlé chính thức tiến hành gửi quà theo thể lệ mới, mong các bạn hãy đọc kỹ thể lệ và cập nhật thông tin thật chính xác.

Từ Khóa:
 
 
Bình luận Facebook