contact
Sân chơi vui khoẻ » Danh sách thắng giải » Danh sách thắng giải Minigame Mừng Ngày của Mẹ
Danh sách thắng giải Minigame Mừng Ngày của Mẹ
02 Tháng 07 2019

Danh sách thắng giải Minigame Mừng Ngày của Mẹ

Xin chúc mừng các bạn có tên trong danh sách dưới đây đã có lời chúc sức khỏe dành tặng Mẹ ý nghĩa và may mắn nhất khi tham gia Minigame Mừng Ngày của Mẹ.

Nhận ngay mã quà tặng mua hàng Nestlé trên TIKI (NESCAFÉ, MILO, MAGGI...) cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn khi đăng ký làm thành viên Gia Đình Nestlé tại đây.

Gia Đình Nestlé - cộng đồng khách hàng thân thiết, tin dùng các sản phẩm dinh dưỡng từ Nestlé. Mua sản phẩm Nestlé, nhớ giữ lại hóa đơn để tiếp tục tham gia vòng xoay may mắn, nhận nhiều phần quà hấp dẫn từ chương trình Thành viên gắn kết tại đây.

Gia Đình Nestlé xin gửi tặng bạn món quà Phần dùng thử sữa Nestlé BOOST Optimum – Món quà sức khỏe cho người lớn tuổi, để Mẹ luôn khỏe mạnh và an hưởng tuổi già trọn vẹn bên con cháu.

Các bạn nhớ gửi thông tin xác nhận bằng cách:

Bước 01: Vào website www.giadinhnestle.com.vn đăng nhập / đăng ký tài khoản Gia Đình Nestlé. Sau đó cập nhật thông tin đầy đủ và chính xác để BTC gửi quà.

Bước 02: Gửi thông tin tài khoản đã đăng ký ở trên vào tin nhắn Fanpage Gia Đình Nestlé bao gồm: Tên hoạt động, họ tên, email, số điện thoại, địa chỉ. BTC sẽ căn cứ và đối chiếu thông tin được cập nhật trong tài khoản tại website Gia Đình Nestlé để tiến hành gửi quà đến địa chỉ của người thắng giải. 

Thời hạn xác nhận thông tin trước ngày 11/07/2019.

Lưu ý: Mỗi thông tin tài khoản chỉ được nhận tối đa 1 phần quà, 1 địa chỉ tối đa 2 thông tin thắng giải.

 
 
Bình luận Facebook