contact
Sân chơi vui khoẻ » Danh sách thắng giải » Danh sách thắng giải LUÔN KHỎE LUÔN TÍCH CỰC 2020
Danh sách thắng giải LUÔN KHỎE LUÔN TÍCH CỰC 2020
26 Tháng 05 2020

Danh sách thắng giải LUÔN KHỎE LUÔN TÍCH CỰC 2020

Xin chúc mừng các thành viên Gia Đình Nestlé có tên sau đây đã nhận được giải thưởng từ chương trình Luôn Khỏe Luôn Tích Cực.

Xin chúc mừng các thành viên Gia Đình Nestlé có tên sau đây đã nhận được giải thưởng từ chương trình Luôn Khỏe Luôn Tích Cực 2020 với 2 loại giải thưởng gồm Giải Sáng TạoGiải Luôn Khỏe Luôn Tích Cực.

Danh sách chi tiết như sau:

Giải Sáng Tạo:

Gồm 3 giải thưởng, mỗi giải là 1 mã mua hàng TIKI trị giá 1,000,000 VNĐ áp dụng khi mua các sản phẩm dinh dưỡng từ Nestlé được phân phối bởi Tiki Trading. Giải thưởng sẽ được gửi bằng tin nhắn SMS đến số điện thoại đã đăng ký.

Giải Luôn Khỏe Luôn Tích Cực:

Gồm 100 giải thưởng, mỗi giải là 1 mã mua hàng TIKI trị giá 500,000 VNĐ áp dụng khi mua các sản phẩm dinh dưỡng từ Nestlé được phân phối bởi Tiki Trading. Giải thưởng sẽ được gửi bằng tin nhắn SMS đến số điện thoại đã đăng ký.

Các bạn nhớ gửi thông tin xác nhận bằng cách:

Bước 01: Vào website www.giadinhnestle.com.vn đăng nhập / đăng ký tài khoản Gia Đình Nestlé. Sau đó cập nhật thông tin đầy đủ và chính xác để BTC gửi quà.

Bước 02: Gửi thông tin tài khoản đã đăng ký ở trên vào tin nhắn Fanpage Gia Đình Nestlé bao gồm: Tên hoạt động, họ tên, email, số điện thoại, địa chỉ. BTC sẽ căn cứ và đối chiếu thông tin được cập nhật trong tài khoản tại website Gia Đình Nestlé để tiến hành gửi quà đến địa chỉ của người thắng giải. Thời hạn xác nhận thông tin trước ngày 30/05/2020.

Lưu ý: Mỗi thông tin tài khoản chỉ được nhận tối đa 1 phần quà, 1 địa chỉ tối đa 2 thông tin thắng giải.

 
 
Bình luận Facebook