contact
Sân chơi vui khoẻ » Danh sách thắng giải » Danh sách thắng giải Livestream Vui Tết Như Ý Cùng Nestlé Tập 2
Danh sách thắng giải Livestream Vui Tết Như Ý Cùng Nestlé Tập 2
22 Tháng 01 2020

Danh sách thắng giải Livestream Vui Tết Như Ý Cùng Nestlé Tập 2

Xin chúc mừng 100 bạn có tên trong danh sách dưới đây đã may mắn trúng giải khi tham gia tương tác Livestream Vui Tết Như Ý Cùng Nestlé Tập 2.

Chúc mừng các bạn có tên sau đây đã có những bình luận/chia sẻ ý nghĩa nhất và có các đáp án trả lời đúng & nhanh nhất khi tham gia tương tác livestream Vui Tết Như Ý cùng Nestlé.

Danh sách 50 bạn trúng giải phần bình luận, chia sẻ tương tác

Danh sách 50 bạn trúng giải phần trả lời câu hỏi

Gia Đình Nestlé xin gửi tặng mỗi bạn 01 Voucher Tiki trị giá 50,000 VNĐ để mua sắm những sản phẩm dinh dưỡng quen thuộc từ Nestlé để tết này gia đình mình cùng chúc gì làm nấy: chúc Phúc trao KITKAT, chúc LỘC trao NESCAFÉ, chúc THỌ trao MAGGI và vui tết như ý cùng Nestlé nhé!

Các bạn hãy gửi thông tin xác nhận bằng cách:

Bước 01: Vào website www.giadinhnestle.com.vn đăng nhập / đăng ký tài khoản Gia Đình Nestlé. Sau đó cập nhật thông tin đầy đủ và chính xác để BTC gửi quà.

Bước 02: Gửi thông tin tài khoản đã đăng ký ở trên vào tin nhắn Fanpage Gia Đình Nestlé bao gồm: Tên hoạt động, họ tên, email, số điện thoại, địa chỉ. BTC sẽ căn cứ và đối chiếu thông tin được cập nhật trong tài khoản tại website Gia Đình Nestlé để tiến hành gửi quà đến địa chỉ của người thắng giải.

Thời hạn xác nhận thông tin trước ngày 29/01/2020.

Lưu ý: Mỗi thông tin tài khoản chỉ được nhận tối đa 1 phần quà, 1 địa chỉ tối đa 2 thông tin thắng giải.

 
 
Bình luận Facebook