contact
Sân chơi vui khoẻ » Danh sách thắng giải » Vào bếp cùng Gia Đình Nestlé "Bữa cơm ngon cho ngày vui khỏe" - Danh sách thắng giải
Vào bếp cùng Gia Đình Nestlé
09 Tháng 05 2018

Vào bếp cùng Gia Đình Nestlé "Bữa cơm ngon cho ngày vui khỏe" - Danh sách thắng giải

Danh sách thắng giải chương trình Vào Bếp Cùng Gia Đình Nestlé "Bữa cơm ngon cho ngày vui khỏe"

Xin chúc mừng các thành viên may mắn có tên trong danh sách bên dưới đã dành giải thưởng chương trình Vào Bếp Cùng Gia Đình Nestlé với chủ đề "Bữa cơm ngon cho ngày vui khỏe" tại đây, hãy xác nhận thông tin để Gia Đình Nestlé gửi quà cho các bạn nhé.

Mong rằng, những bữa ăn hấp dẫn, thơm ngon, cân bằng dinh dưỡng và đa dạng chủ đề được Gia Đình Nestlé gợi ý sẽ mang đến niềm vui, sức khỏe cho gia đình mình; giúp tình thân thêm gắn kết trong từng bữa yêu thương!

Để nhận giải thưởng, vui lòng thực hiện theo các bước sau:

- Bước 01: Vào website đăng nhập / đăng ký tài khoản Gia Đình Nestlé. Sau đó cập nhật thông tin đầy đủ và chính xác để BTC gửi quà.

- Bước 02: Gửi thông tin tài khoản bao gồm: Họ tên, email, số điện thoại vào phần bình luận ngay bên dưới bài viết này để thông báo cho Gia Đình Nestlé. BTC sẽ căn cứ vào thông tin được cập nhật trong tài khoản tại website Gia Đình Nestlé để tiến hành gửi quà đến địa chỉ của người thắng giải.

*Lưu ý:

- Vui lòng xác nhận trước ngày 13/5/2018 để Gia Đình Nestlé gửi quà đến cho bạn nhé.

- Những trường hợp phần Quà bị thất lạc vì người thắng giải đã đăng ký/ cập nhật thông tin không chính xác, Gia Đình Nestlé sẽ không chịu trách nhiệm.

 
 
Bình luận Facebook