contact
Sân chơi vui khoẻ » Chơi vui nhận quà » Chương trình mừng sinh nhật tháng 9
Chương trình mừng sinh nhật tháng 9
11 Tháng 09 2015

Chương trình mừng sinh nhật tháng 9

Tháng 9 này thật đặc biệt vì đây là tháng sinh nhật của bạn, một trong những thành viên thân thiết của Gia Đình Nestlé.

Gia Đình Nestlé xin chúc bạn tuổi mới thật nhiều niềm vui, sức khỏe và thật tươi trong ngày sinh nhật của mình nhé.

Sẽ thật là tuyệt nếu bạn có thể chia sẻ cùng Gia Đình Nestlé một bức ảnh “wefie” khoe độ tươi của bạn cùng gia đình trong ngày sinh nhật để có cơ hội nhận 1 trong 20 phần quà đặc biệt. Cách chia sẻ đơn giản như sau:

Bước 1: Đăng ảnh wefie của bạn và gia đình lên trang Facebook cá nhân ở chế độ công khai (public).

Bước 2: Trong phần mô tả ảnh (caption), bạn hãy gắn vào 2 hashtag #giadinhnestle #tuoidonsinhnhat và tag fanpage Gia Đình Nestlé vào nhé.

Bước 3: Đăng nhập vào website Gia Đình Nestlé và gửi đường link đến hình ảnh mà bạn đã chia sẻ vào phần bình luận ngay dưới bài viết này. Lưu ý: những link gửi ở phần bình luận bằng tài khoản Facebook sẽ không được xét trao giải.

Gia Đình Nestlé sẽ chọn ra 20 thành viên thực hiện đúng thể lệ, có hình ảnh tươi và may mắn nhất để trao tặng món quà sinh nhật ý nghĩa này.

Bật mí cho bạn một bí quyết để tươi hơn mỗi ngày đó là Chọn Bữa Sáng Nestlé Mỗi Sáng Tươi, đồng thời, bạn có thể gửi hình để đo độ tươi và nhận thêm nhiều phần quà hấp dẫn tại đây

Lưu ý:

- Thời gian tham gia: Đến hết ngày 30/09/2015

- Chương trình chỉ dành riêng cho thành viên Gia Đình Nestlé có ngày sinh nhật trong tháng 9, vì vậy bạn cần đảm bảo mình đã đăng nhập vào website để bình luận.

- Để đảm bảo công bằng cho tất cả thành viên tham gia, thì các bình luận sẽ chỉ được hiển thị khi danh sách thắng giải được công bố.

- Những bình luận ở mục Facebook sẽ không được xét trao giải.

- Danh sách thắng giải sẽ được công bố trên website, facebook Gia Đình Nestlé trong vòng 7 ngày sau khi kết thúc trò chơi.

- Bạn cần chịu trách nhiệm về bản quyền hỉnh ảnh chia sẻ, nếu có bất kỳ khiếu nại nào về hình ảnh Gia Đình Nestlé có toàn quyền không chấp nhận hoặc huỷ kết quả bài tham gia của bạn.

 
 
Bình luận Facebook