contact
Sân chơi vui khoẻ » Chơi vui nhận quà » Chương trình mừng sinh nhật tháng 5/2016
Chương trình mừng sinh nhật tháng 5/2016
29 Tháng 04 2016

Chương trình mừng sinh nhật tháng 5/2016

Chúc mừng sinh nhật các thành viên có ngày sinh trong tháng 5, nhanh tay tham gia trò chơi đơn giản để nhận quà sinh nhật nhé.

Tháng 5 đã đến cùng những tia nắng vàng ấm ấp, báo hiệu một mùa hè sôi động đang đến rất gần cùng một ngày đặc biệt quan trọng. Đó chính là ngày sinh nhật của bạn đấy. Gia Đình Nestlé mến chúc bạn một ngày sinh nhật thật vui và một tuổi mới đầy thành công, may mắn và hạnh phúc nhé. Đừng quên điểm qua 4 Món Tráng Miệng Mát Lạnh Cho Hè Vui Khoẻ để cập nhật vào thực đơn tiệc sinh nhật của mình trước khi nhận những món quà mừng tuổi ý nghĩa từ người thân, bạn bè.

Bạn biết không, Gia Đình Nestlé cũng đã chuẩn bị sẵn những món quà để dành tặng đến bạn – thành viên có ngày sinh nhật trong tháng 5 này. Chỉ cần chọn 1 con đường đúng trong số 3 con đường dưới đây để “thu nhặt” đầy đủ các nguyên liệu làm nên món KEM CHANH DỪA – món tráng miệng mát lạnh cho bữa tiệc sinh nhật của mình trong hình bên dưới và gửi câu trả lời vào phần bình luận của bài viết này.

20 câu trả lời đúng và may mắn nhất sẽ nhận được quà tặng sinh nhật đặc biệt từ Gia Đình Nestlé.

LƯU Ý:

  • Chương trình chỉ dành riêng cho thành viên Gia Đình Nestlé có ngày sinh nhật trong tháng 5, vì vậy bạn cần đảm bảo mình đã đăng nhập vào website để bình luận.
  • Để đảm bảo công bằng cho tất cả thành viên tham gia, thì các bình luận sẽ chỉ được hiển thị khi danh sách thắng giải được công bố.
  • Những bình luận ở mục Facebook sẽ không được xét trao giải.
  • Danh sách thắng giải sẽ được công bố trên website, facebook Gia Đình Nestlé trong vòng 07 ngày sau khi kết thúc trò chơi.
  • Bạn cần chịu trách nhiệm về bản quyền hình ảnh chia sẻ, nếu có bất kỳ khiếu nại nào về hình ảnh Gia Đình Nestlé có toàn quyền không chấp nhận hoặc huỷ kết quả bài tham gia của bạn.
  • Chương trình diễn ra đến hết ngày 31/05/2016
 
 
Bình luận Facebook