contact
Sân chơi vui khoẻ » Chơi vui nhận quà » Chương trình mừng sinh nhật tháng 4/2016
Chương trình mừng sinh nhật tháng 4/2016
05 Tháng 04 2016

Chương trình mừng sinh nhật tháng 4/2016

Chúc mừng sinh nhật các thành viên có ngày sinh trong tháng 4! Đừng bỏ qua cơ hội nhận quà sinh nhật đặc biệt khi tham gia minigame dưới đây nhé.

Tháng 4 đã đến, tháng của những ngày lễ lớn và những kì nghỉ dài. Đồng thời, tháng 4 này còn có 1 ngày vô cùng đặc biệt: ngày sinh nhật của bạn đấy. Gia Đình Nestlé mến chúc bạn một ngày sinh nhật thật vui và một tuổi mới với nhiều thành công mới, luôn hạnh phúc bên gia đình mình. Một chuyến du lịch thú vị cùng người thân hoặc bạn bè sẽ là món quà sinh nhật tuyệt vời mà bạn có thể “tự thưởng” mình trong tuổi mới đấy nhé. Đừng quên tham khảo những gợi ý từ Gia Đình Nestlé về các điểm du lịch thú vị để có những trải nghiệm thú vị trong kỳ nghỉ và dịp sinh nhật này Tại đây

Và cũng đừng bỏ qua cơ hội nhận quà sinh nhật đặc biệt từ Gia Đình Nestlé bằng cách chỉ ra con đường ngắn nhất để “thu hoạch” được nhiều nhất các sản phẩm MAGGI giúp làm nên những món ăn ngon tự nhiên trong tiệc mừng sinh nhật của bạn nha.

20 câu trả lời đúng và may mắn nhất gửi về trước ngày 30/4 sẽ nhận được quà tặng sinh nhật thú vị từ Gia Đình Nestlé đấy nhé!

LƯU Ý:

  • Chương trình chỉ dành riêng cho thành viên Gia Đình Nestlé có ngày sinh nhật trong tháng 4, vì vậy bạn cần đảm bảo mình đã đăng nhập vào website để bình luận.
  • Để đảm bảo công bằng cho tất cả thành viên tham gia, thì các bình luận sẽ chỉ được hiển thị khi danh sách thắng giải được công bố.
  • Những bình luận ở mục Facebook sẽ không được xét trao giải.
  • Danh sách thắng giải sẽ được công bố trên website, facebook Gia Đình Nestlé trong vòng 07 ngày sau khi kết thúc trò chơi.
  • Bạn cần chịu trách nhiệm về bản quyền hình ảnh chia sẻ, nếu có bất kỳ khiếu nại nào về hình ảnh Gia Đình Nestlé có toàn quyền không chấp nhận hoặc huỷ kết quả bài tham gia của bạn.
  • Chương trình diễn ra đến hết ngày 30/04/2016
 
 
Bình luận Facebook