contact
Sân chơi vui khoẻ » Chơi vui nhận quà » Chương trình mừng sinh nhật tháng 12
Chương trình mừng sinh nhật tháng 12
03 Tháng 12 2015

Chương trình mừng sinh nhật tháng 12

Tham gia ngay minigame Mừng sinh nhật tháng 12 để may mắn rinh quà hấp dẫn từ Gia Đình Nestlé ngay hôm nay các bạn ơi!

Tháng 12 vốn đã tưng bừng không khí mùa lễ hội cuối năm lại càng thêm rộn ràng khi có một ngày đặc biệt: ngày sinh của bạn đấy. Gia Đình Nestlé mến chúc bạn thật nhiều niềm vui, thành công và hạnh phúc trong tuổi mới.

Đừng bỏ qua cơ hội nhận quà sinh nhật thật hấp dẫn từ Gia Đình Nestlé bằng cách tham gia trò chơi thú vị sau: tìm ra 5 điểm khác nhau trong hai bức ảnh dưới đây và gửi câu trả lời vào phần bình luận ngay dưới bài viết này. 

20 phần quà sẽ dành tặng 20 thành viên có đáp án đúng và may mắn nhất.

Lưu ý:

  • Chương trình chỉ dành riêng cho thành viên Gia Đình Nestlé có ngày sinh nhật trong tháng 12, vì vậy bạn cần đảm bảo mình đã đăng nhập vào website để bình luận.
  • Để đảm bảo công bằng cho tất cả thành viên tham gia, thì các bình luận sẽ chỉ được hiển thị khi danh sách thắng giải được công bố.
  • Những bình luận ở mục Facebook sẽ không được xét trao giải.
  • Danh sách thắng giải sẽ được công bố trên website, facebook Gia Đình Nestlé trong vòng 07 ngày sau khi kết thúc trò chơi.
  • Bạn cần chịu trách nhiệm về bản quyền hình ảnh chia sẻ, nếu có bất kỳ khiếu nại nào về hình ảnh Gia Đình Nestlé có toàn quyền không chấp nhận hoặc huỷ kết quả bài tham gia của bạn.
  • Chương trình diễn ra đến hết ngày 31/12/2015
 
 
Bình luận Facebook