contact
Sân chơi vui khoẻ » Chơi vui nhận quà » Chương trình mừng sinh nhật tháng 11
Chương trình mừng sinh nhật tháng 11
04 Tháng 11 2015

Chương trình mừng sinh nhật tháng 11

Hãy tham gia ngay game chúc mừng sinh nhật tháng 11 và rinh quà hấp dẫn từ Gia Đình Nestlé các bạn nhé!

Tháng 11 đã đến, không khí lễ hội mùa cuối năm đang len lỏi vào từng gia đình và một ngày đặc biệt cũng đang đến rất gần: đó là sinh nhật của bạn đấy. Gia Đình Nestlé mến chúc bạn một sinh nhật thật vui và ý nghĩa bên cạnh những người thân yêu.

Đừng quên tham gia trò chơi mừng sinh nhật thú vị mà Gia Đình Nestlé dành riêng cho bạn để có cơ hội nhận những phần quà đặc biệt. Chỉ cần gửi ngay bức ảnh Selfie của bạn cùng 1 sản phẩm dinh dưỡng bất kỳ từ Nestlé lên trang Facebook cá nhân ở chế độ “công khai” kèm hastag #mungsinhnhatcungGiaDinhNestle và tag fanpage Gia Đình Nestlé vào.

Sau đó, gửi link của post hình ảnh đó vào phần comment ngay dưới bài viết này, 20 phần quà sẽ dành tặng 20 thành viên có hình Selfie đẹp và may mắn nhất.

Lưu ý:

  • Chương trình chỉ dành riêng cho thành viên Gia Đình Nestlé có ngày sinh nhật trong tháng 11, vì vậy bạn cần đảm bảo mình đã đăng nhập vào website để bình luận.
  • Để đảm bảo công bằng cho tất cả thành viên tham gia, thì các bình luận sẽ chỉ được hiển thị khi danh sách thắng giải được công bố.
  • Những bình luận ở mục Facebook sẽ không được xét trao giải.
  • Danh sách thắng giải sẽ được công bố trên website, facebook Gia Đình Nestlé trong vòng 07 ngày sau khi kết thúc trò chơi.
  • Bạn cần chịu trách nhiệm về bản quyền hình ảnh chia sẻ, nếu có bất kỳ khiếu nại nào về hình ảnh Gia Đình Nestlé có toàn quyền không chấp nhận hoặc huỷ kết quả bài tham gia của bạn.
  • Chương trình diễn ra đến hết ngày 30/11/2015
 
 
Bình luận Facebook