contact
Sân chơi vui khoẻ » Chơi vui nhận quà » Mừng sinh nhật tháng 8 - Chọn mảnh ghép đúng
Mừng sinh nhật tháng 8 - Chọn mảnh ghép đúng
04 Tháng 08 2016

Mừng sinh nhật tháng 8 - Chọn mảnh ghép đúng

Nếu bạn có ngày sinh nhật trong tháng 08 này, hãy nhanh tay tham gia để có cơ hội nhận quà sinh nhật hấp dẫn từ Gia Đình Nestlé nhé.

Chúc mừng sinh nhật các thành viên có ngày sinh trong tháng 08 này, mong bạn sẽ có một tuổi mới thật tươi vui, khỏe mạnh và tràn đầy hạnh phúc bên những người thân yêu nhất.

Gia Đình Nestlé cũng đã chuẩn bị sẵn những phần quà sinh nhật dành tặng cho bạn rồi đấy, chỉ cần tham gia trò chơi bên dưới để có cơ hội nhận 1 trong 20 phần quà đặc biệt từ Gia Đình Nestlé nhé:

Hãy giúp Gia Đình Nestlé tìm đúng những mảnh ghép thích hợp để hoàn thành bức ảnh bên dưới và đoán đúng tên món ăn trong hình nhé.

trò chơi vui

20 phần quà sẽ dành tặng 20 thành viên có câu trả lời chính xác và may mắn nhất, gửi về trước ngày 31/08.

LƯU Ý:

  • Chương trình chỉ dành riêng cho thành viên Gia Đình Nestlé có ngày sinh nhật trong tháng 08, vì vậy bạn cần đảm bảo mình đã đăng nhập vào website để bình luận.
  • Thành viên phải cập nhật đúng thông tin trước khi tham gia để BTC căn cứ gửi quà theo thông tin đã đăng ký, cập nhật trước đó. Những trường hợp phần Quà bị thất lạc vì người thắng giải không cập nhật thông tin chính xác trước khi tham gia, Gia Đình Nestlé sẽ không chịu trách nhiệm.
  • Để đảm bảo công bằng cho tất cả thành viên tham gia, thì các bình luận sẽ chỉ được hiển thị khi danh sách thắng giải được công bố.
  • Những bình luận ở mục Facebook sẽ không được xét trao giải.
  • Danh sách thắng giải sẽ được công bố trên website, facebook Gia Đình Nestlé trong vòng 07 ngày sau khi kết thúc trò chơi.
 
 
Bình luận Facebook