contact
Sân chơi vui khoẻ » Chơi vui nhận quà » Chương trình mừng sinh nhật tháng 07 - Selfie vui khỏe
Chương trình mừng sinh nhật tháng 07 - Selfie vui khỏe
05 Tháng 07 2016

Chương trình mừng sinh nhật tháng 07 - Selfie vui khỏe

Trò chơi đặc biệt dành riêng cho các thành viên Gia Đình Nestlé có ngày sinh nhật trong tháng 7, tham gia ngay để nhận quà hấp dẫn nào!

Tháng 7 đã đến với một ngày thật đặc biệt, đó chính là ngày sinh nhật của bạn đấy, Gia Đình Nestlé mến chúc bạn tuổi mới tràn đầy sức khỏe, niềm vui và hạnh phúc. Đừng bỏ qua cơ hội nhận những phần quà sinh nhật đặc biệt, hấp dẫn mà Gia Đình Nestlé đã chuẩn bị sẵn bằng cách tham gia trò chơi đơn giản dưới đây nhé.

Hãy khoe ngay cùng Gia Đình Nestlé bức ảnh Selfie thể hiện sự “vui khỏe” của bạn cùng 1 sản phẩm dinh dưỡng bất kỳ từ Nestlé bằng cách đăng lên trang Facebook cá nhân ở chế độ “công khai” (public) kèm 2 hashtag: #giadinhnestle #sinhnhatthang7; sau đó, gửi link vào phần bình luận bên dưới bài viết này nhé. 

20 phần quà sẽ dành tặng 20 thành viên có bức ảnh Selfie đúng thể lệ, ấn tượng, thú vị và vui khỏe nhất nhé.

trò chơi vui

LƯU Ý:

  • Chương trình chỉ dành riêng cho thành viên Gia Đình Nestlé có ngày sinh nhật trong tháng 7, vì vậy bạn cần đảm bảo mình đã đăng nhập vào website để bình luận.
  • Để đảm bảo công bằng cho tất cả thành viên tham gia, thì các bình luận sẽ chỉ được hiển thị khi danh sách thắng giải được công bố.
  • Những bình luận ở mục Facebook sẽ không được xét trao giải.
  • Danh sách thắng giải sẽ được công bố trên website, facebook Gia Đình Nestlé trong vòng 07 ngày sau khi kết thúc trò chơi.
  • Bạn cần chịu trách nhiệm về bản quyền hình ảnh chia sẻ, nếu có bất kỳ khiếu nại nào về hình ảnh Gia Đình Nestlé có toàn quyền không chấp nhận hoặc huỷ kết quả bài tham gia của bạn.
  • Chương trình diễn ra đến hết ngày 31/07/2016
 
 
Bình luận Facebook