contact
Sân chơi vui khoẻ » Chơi vui nhận quà » Chương trình mừng sinh nhật tháng 01/2016
Chương trình mừng sinh nhật tháng 01/2016
04 Tháng 01 2016

Chương trình mừng sinh nhật tháng 01/2016

Chúc mừng sinh nhật các thành viên có ngày sinh trong tháng 01, tham gia trò chơi để nhận quà sinh nhật từ Nestlé nhé!

Năm cũ đã qua, năm mới đã đến, Gia Đình Nestlé mến chúc bạn một năm mới cùng một tuổi mới thật nhiều thành công, hạnh phúc và vui khỏe. Chúc mừng sinh nhật bạn, thành viên thân thiết của Gia Đình Nestlé có ngày sinh trong tháng 1 này nhé.

Bạn có biết không: chỉ còn tầm 1 tháng nữa là đến Tết rồi đấy. Sẽ thật tuyệt nếu bạn có thể kết hợp tiệc sinh nhật và tiệc tất niên làm một để hội họp với những người bạn thân thiết đã lâu chưa gặp. Hãy nhanh tay tham khảo bài viết này để lên thực đơn cho bữa tiệc ý nghĩa của mình. Và cùng tham gia trò chơi Mừng Sinh Nhật cùng Gia Đình Nestlé để có cơ hội nhận món quà sinh nhật ý nghĩa mà Gia Đình Nestlé đã chuẩn bị sẵn cho 20 thành viên may mắn nhất, trả lời đúng câu hỏi bên dưới:

Có bao nhiêu giỏ quà Tết Nestlé trong bức ảnh bên dưới bạn nhỉ?

Đừng bỏ qua chương trình Quà Tết Nestlé "Trao Phúc Lộc Thọ Trao Vị Khai Xuân", để nhận quà Tết Nestlé và khai xuân trọn niềm vui, rất nhiều giỏ quà Tết Nestlé đang chờ bạn tại đây

Lưu ý:

  • Chương trình chỉ dành riêng cho thành viên Gia Đình Nestlé có ngày sinh nhật trong tháng 1, vì vậy bạn cần đảm bảo mình đã đăng nhập vào website để bình luận.
  • Để đảm bảo công bằng cho tất cả thành viên tham gia, thì các bình luận sẽ chỉ được hiển thị khi danh sách thắng giải được công bố.
  • Những bình luận ở mục Facebook sẽ không được xét trao giải.
  • Danh sách thắng giải sẽ được công bố trên website, facebook Gia Đình Nestlé trong vòng 07 ngày sau khi kết thúc trò chơi.
  • Bạn cần chịu trách nhiệm về bản quyền hình ảnh chia sẻ, nếu có bất kỳ khiếu nại nào về hình ảnh Gia Đình Nestlé có toàn quyền không chấp nhận hoặc huỷ kết quả bài tham gia của bạn.
  • Chương trình diễn ra đến hết ngày 31/01/2016
 
 
Bình luận Facebook