contact
Sân chơi vui khoẻ » Chơi vui nhận quà » Chương trình chúc mừng sinh nhật tháng 2/2017
Chương trình chúc mừng sinh nhật tháng 2/2017
10 Tháng 02 2017

Chương trình chúc mừng sinh nhật tháng 2/2017

Chúc mừng các thành viên có ngày sinh nhật trong tháng 2 này, nhanh tay tham gia minigame để nhận quà từ Gia Đình Nestlé nhé.

Trong tháng 2 này, ngoài ngày lễ tình nhân 14/2 thì vẫn còn một ngày rất đặc biệt. Đó chính là ngày sinh nhật của bạn đấy, Gia Đình Nestlé mến chúc bạn một ngày sinh nhật thật nhiều niềm vui và một tuổi mới đầy ngọt ngào, thành công, hạnh phúc.

Gia Đình Nestlé cũng đã chuẩn bị sẵn những phần quà sinh nhật đặc biệt dành tặng đến bạn và các thành viên có cùng ngày sinh nhật trong tháng 2 này đấy, hãy nhanh tay tham gia trò chơi đơn giản bên dưới để có cơ hội nhận quà, bạn nhé.

Giúp Gia Đình Nestlé tìm ra và kể tên những sản phẩm dinh dưỡng đang “ẩn mình” trong căn bếp ở bức ảnh bên dưới nhé.

Bật mí: trong bức ảnh này có một sản phẩm mới từ Nestlé mang đến hương vị ngọt ngào, thơm ngon béo ngậy cho các món cà phê hoặc kem, bánh nhà mình đấy

Gửi câu trả lời vào phần bình luận bên dưới để có cơ hội nhận 1 trong 20 phần quà hấp dẫn dành tặng 20 thành viên có ngày sinh nhật trong tháng 2, trả lời đúng và may mắn nhất.

LƯU Ý:

  • Chương trình chỉ dành riêng cho thành viên Gia Đình Nestlé có ngày sinh nhật trong tháng 02, vì vậy bạn cần đảm bảo mình đã đăng nhập vào website để bình luận.
  • Thành viên phải cập nhật đúng thông tin trước khi tham gia để BTC căn cứ gửi quà theo thông tin đã đăng ký, cập nhật trước đó. Những trường hợp phần Quà bị thất lạc vì người thắng giải không cập nhật thông tin chính xác trước khi tham gia, Gia Đình Nestlé sẽ không chịu trách nhiệm.
  • Để đảm bảo công bằng cho tất cả thành viên tham gia, thì các bình luận sẽ chỉ được hiển thị khi danh sách thắng giải được công bố.

 

 
 
Bình luận Facebook