contact
Sân chơi vui khoẻ » Chơi vui nhận quà » Chơi vui nhận quà: Mừng sinh nhật tháng 6/2016
Chơi vui nhận quà: Mừng sinh nhật tháng 6/2016
06 Tháng 06 2016

Chơi vui nhận quà: Mừng sinh nhật tháng 6/2016

Bạn có sinh nhật trong tháng 6 này? Tham gia ngay minigame tìm tên mọi ăn để có cơ hội nhận quà từ Gia Đình Nestlé nhé.

Gia Đình Nestlé xin gửi đến bạn lời chúc may mắn và sức khỏe vào ngày sinh nhật trong tháng 6 này. Tuổi mới thêm nhiều thành công mới và đừng quên lúc nào cũng có Gia Đình Nestlé đồng hành cùng bạn để mang đến cuộc sống vui khỏe cho chính bạn và những người thân yêu.

Bạn đã lên kế hoạch cho buổi tiệc sinh nhật thật ý nghĩa chưa? Tham khảo ngay những gợi ý món ngon dinh dưỡng trong chuyên mục THỰC ĐƠN NGÀY LỄ để chuẩn bị bàn tiệc sinh nhật của mình thêm ấm cúng, dinh dưỡng và nhận quà từ những người thân yêu nhé.

Đừng bỏ qua cơ hội nhận quà sinh nhật từ Gia Đình Nestlé bằng cách tham gia trò chơi sau:

Chọn đúng tên cho những hình ảnh món ăn dinh dưỡng dưới đây, đừng quên tham khảo chuyên mục THỰC ĐƠN CHO CẢ NHÀ để có câu trả lời chính xác bạn nhé:

20 phần quà sinh nhật đặc biệt sẽ dành tặng 20 thành viên có câu trả lời đúng và may mắn nhất đấy nhé.

LƯU Ý:

  • Chương trình chỉ dành riêng cho thành viên Gia Đình Nestlé có ngày sinh nhật trong tháng 6, vì vậy bạn cần đảm bảo mình đã đăng nhập vào website để bình luận.
  • Để đảm bảo công bằng cho tất cả thành viên tham gia, thì các bình luận sẽ chỉ được hiển thị khi danh sách thắng giải được công bố.
  • Những bình luận ở mục Facebook sẽ không được xét trao giải.
  • Danh sách thắng giải sẽ được công bố trên website, facebook Gia Đình Nestlé trong vòng 07 ngày sau khi kết thúc trò chơi.
  • Bạn cần chịu trách nhiệm về bản quyền hình ảnh chia sẻ, nếu có bất kỳ khiếu nại nào về hình ảnh Gia Đình Nestlé có toàn quyền không chấp nhận hoặc huỷ kết quả bài tham gia của bạn.
  • Chương trình diễn ra đến hết ngày 30/06/2016
 
 
Bình luận Facebook