contact
Sân chơi vui khoẻ » Chơi vui nhận quà » Chơi vui nhận quà Tháng 9 - Thưởng nguyệt cùng NESTEA
Chơi vui nhận quà Tháng 9 - Thưởng nguyệt cùng NESTEA
18 Tháng 09 2018

Chơi vui nhận quà Tháng 9 - Thưởng nguyệt cùng NESTEA

Hãy nhanh tay lẹ mắt chọn đúng mảnh ghép để hoàn thành bức tranh thưởng nguyệt cùng NESTEA và nhận quà hấp dẫn!

Lại một mùa Trung Thu nữa lại đến, bạn đã chuẩn bị gì cho mâm cỗ năm nay chưa? Gợi ý cho bạn nhé: những ly trà chanh NESTEA mát lạnh hoặc trà sữa NESTEA chuẩn vị Đài sẽ kết hợp rất "mượt" cùng bánh trung thu, hạt sen để cả nhà cùng "thưởng nguyệt" đấy! Và niềm vui trung thu sẽ càng thêm rộn rã khi nhận được những món quà hấp dẫn từ Gia Đình Nestlé khi bạn tham gia trò chơi dưới đây:

Chọn đúng mảnh ghép để hoàn thiện bức tranh cả nhà cùng "thưởng nguyệt" bên ly NESTEA ngon nha. Gửi câu trả lời vào phần bình luận bên dưới bài viết này trước ngày 30/09/2018 để có cơ hội nhận 1 trong 20 phần quà đặc biệt, bạn nhé.

LƯU Ý:

  • Chương trình chỉ dành riêng cho thành viên Gia Đình Nestlé, vì vậy bạn cần đảm bảo mình đã đăng nhập vào website để bình luận.
  • Thành viên phải cập nhật đúng thông tin trước khi tham gia để BTC căn cứ gửi quà theo thông tin đã đăng ký, cập nhật trước đó. Những trường hợp phần Quà bị thất lạc vì người thắng giải không cập nhật thông tin chính xác trước khi tham gia, Gia Đình Nestlé sẽ không chịu trách nhiệm.
  • Để đảm bảo công bằng cho tất cả thành viên tham gia, thì các bình luận sẽ chỉ được hiển thị khi danh sách thắng giải được công bố.
  • Những bình luận ở mục Facebook sẽ không được xét trao giải.
  • Câu trả lời phải gửi về trước ngày 30/09/2018.
Từ Khóa: choi vui nhan qua, nestea
 
 
Bình luận Facebook