contact
Sân chơi vui khoẻ » Chơi vui nhận quà » Chơi vui nhận quà Tháng 9 - Nạp năng lượng rước đèn phá cỗ
Chơi vui nhận quà Tháng 9 - Nạp năng lượng rước đèn phá cỗ
18 Tháng 09 2018

Chơi vui nhận quà Tháng 9 - Nạp năng lượng rước đèn phá cỗ

Hãy thật nhanh tay "chộp ngay" Nestlé MILO để giúp bổ sung năng lượng, sẵn sàng rước đèn, phá cỗ thật vui đêm trung thu!

Trung thu đến rồi, với bé, còn gì vui hơn khi được hòa mình vào những trò chơi thú vị, cùng rước đèn phá cỗ với những người bạn đồng trang lứa. Đừng quên chuẩn bị những hộp Nestlé MILO giúp bé nạp năng lượng để vui hết mình trong đêm hội trăng rằm này, bạn nha. Trung thu của cả nhà lại sẽ càng thêm vui khi có thêm giỏ quà Nestlé dành tặng những thành viên nhanh tay lẹ mắt tham gia trò chơi dưới đây:

Hãy chọn con đường đến nơi rước đèn ngắn nhất và có nhiều hộp Nestlé MILO nhất bạn nha. Gửi ngay câu trả lời vào phần bình luận bên dưới bài viết này trước ngày 30/09/2018 để không bỏ lỡ cơ hội nhận 1 trong 20 phần quà hấp dẫn!

LƯU Ý:

  • Chương trình chỉ dành riêng cho thành viên Gia Đình Nestlé, vì vậy bạn cần đảm bảo mình đã đăng nhập vào website để bình luận.
  • Thành viên phải cập nhật đúng thông tin trước khi tham gia để BTC căn cứ gửi quà theo thông tin đã đăng ký, cập nhật trước đó. Những trường hợp phần Quà bị thất lạc vì người thắng giải không cập nhật thông tin chính xác trước khi tham gia, Gia Đình Nestlé sẽ không chịu trách nhiệm.
  • Để đảm bảo công bằng cho tất cả thành viên tham gia, thì các bình luận sẽ chỉ được hiển thị khi danh sách thắng giải được công bố.
  • Những bình luận ở mục Facebook sẽ không được xét trao giải.
  • Câu trả lời phải gửi về trước ngày 30/09/2018.
Từ Khóa: Trung thu
 
 
Bình luận Facebook