contact
Sân chơi vui khoẻ » Chơi vui nhận quà » Chơi vui nhận quà tháng 8 - Bữa sáng tươi vui
Chơi vui nhận quà tháng 8 - Bữa sáng tươi vui
10 Tháng 08 2017

Chơi vui nhận quà tháng 8 - Bữa sáng tươi vui

Bạn tự tin biết bao nhiêu sản phẩm Nestlé? Nhanh mắt "nhận dạng" các sản phẩm Nestlé có trong hình để may mắn nhận quà liền tay nha!

Khởi đầu với bữa sáng dinh dưỡng, thơm ngon cùng không khí gia đình ấm áp, mỗi thành viên trong nhà sẽ được tiếp thêm động lực và niềm vui để sẵn sàng cho ngày mới tốt đẹp. Những câu chuyện thú vị cùng những nụ cười rộn rã khi cùng nhau ăn sáng chính là “liều thuốc bổ cho tinh thần” để cả nhà mình có thêm năng lượng, tươi vui và hứng khởi để bắt đầu một ngày thật tốt đẹp, tràn đầy hi vọng. Mỗi thành viên đều học tập và làm việc hiệu quả hơn.

Bạn có nhìn ra bao nhiêu sản phẩm dinh dưỡng Nestlé có mặt trong bức ảnh dưới đây để làm nên bữa sáng tươi vui của gia đình Nestlé không? Hãy gửi đáp án cùng tên các sản phẩm đó vào phần bình luận bên dưới bài viết này để có cơ hội nhận 1 trong 20 phần quà may mắn, bạn nhé ^^

LƯU Ý:

  • Chương trình chỉ dành riêng cho thành viên Gia Đình Nestlé, vì vậy bạn cần đảm bảo mình đã đăng nhập vào website để bình luận
  • Thành viên phải cập nhật đúng thông tin trước khi tham gia để BTC căn cứ gửi quà theo thông tin đã đăng ký, cập nhật trước đó. Những trường hợp phần Quà bị thất lạc vì người thắng giải không cập nhật thông tin chính xác trước khi tham gia, Gia Đình Nestlé sẽ không chịu trách nhiệm.
  • Để đảm bảo công bằng cho tất cả thành viên tham gia, thì các bình luận sẽ chỉ được hiển thị khi danh sách thắng giải được công bố.
  • Những bình luận ở mục Facebook sẽ không được xét trao giải.
  • Câu trả lời phải gửi về trước ngày 30/8/2017
 
 
Bình luận Facebook