contact
Sân chơi vui khoẻ » Chơi vui nhận quà » Chơi vui nhận quà tháng 8 – Bữa sáng nồng ấm
Chơi vui nhận quà tháng 8 – Bữa sáng nồng ấm
10 Tháng 08 2017

Chơi vui nhận quà tháng 8 – Bữa sáng nồng ấm

Tham gia ngay để nhận quà tặng hấp dẫn từ Gia Đình Nestlé trong tháng 8, bạn nhé!

Với các bé, bữa sáng không chỉ là dinh dưỡng mà còn là những giây phút tuyệt vời bên cha mẹ. Việc được lắng nghe và chia sẻ bởi bố mẹ trong bữa sáng sẽ giúp bé cảm nhận được tình yêu thương và sự quan tâm. Bữa sáng với bé sẽ vui hơn, hấp dẫn hơn và tràn đầy năng lượng. Bé sẽ có động lực dậy sớm hơn, háo hức hơn, tươi vui hơn khi đến trường, để chào đón ngày mới tốt đẹp, sẵn sàng học hỏi và vươn cao, vươn xa mỗi ngày.

Hãy chia sẻ cùng Gia Đình Nestlé những hình ảnh ngọt ngào kèm bí quyết làm nên bữa sáng nồng ấm của bạn và nhận quà hấp dẫn bằng cách:

1. Chụp ảnh cả nhà đang ăn sáng nồng ấm.

2. Đăng lên Facebook cá nhân với nội dung chia sẻ bí quyết làm nên bữa sáng yêu thương của nhà mình kèm hashtag #Nestle7buasang

3. Gửi đường link ảnh đó vào phần bình luận bên dưới bài viết này.

20 phần quà đặc biệt từ Gia Đình Nestlé sẽ gửi tặng 20 thành viên có hình ảnh đẹp và chia sẻ thú vị nhất.

 

LƯU Ý:

  • Chương trình chỉ dành riêng cho thành viên Gia Đình Nestlé, vì vậy bạn cần đảm bảo mình đã đăng nhập vào website để bình luận
  • Thành viên phải cập nhật đúng thông tin trước khi tham gia để BTC căn cứ gửi quà theo thông tin đã đăng ký, cập nhật trước đó. Những trường hợp phần Quà bị thất lạc vì người thắng giải không cập nhật thông tin chính xác trước khi tham gia, Gia Đình Nestlé sẽ không chịu trách nhiệm.
  • Để đảm bảo công bằng cho tất cả thành viên tham gia, thì các bình luận sẽ chỉ được hiển thị khi danh sách thắng giải được công bố.
  • Những bình luận ở mục Facebook sẽ không được xét trao giải.
  • Câu trả lời phải gửi về trước ngày 30/8/2017
 
 
Bình luận Facebook