contact
Sân chơi vui khoẻ » Chơi vui nhận quà » Chơi vui nhận quà tháng 8 – Bữa sáng năng lượng
Chơi vui nhận quà tháng 8 – Bữa sáng năng lượng
10 Tháng 08 2017

Chơi vui nhận quà tháng 8 – Bữa sáng năng lượng

Hãy nhanh tay chia sẻ hình ảnh bé yêu ăn sáng tràn đầy năng lượng để có cơ hội nhận quà từ Gia Đình Nestlé nhé!

Hãy cùng nhau xua tan cảm giác mệt mỏi hay áp lực, vội vã lúc thức dậy, dành thời gian để chuẩn bị bữa sáng tràn ngập yêu thương khi ngắm nhìn khuôn mặt háo hức của cả nhà lúc thưởng thức món điểm tâm mới lạ, nụ cười rạng rỡ của con khi khoe về bức tranh vừa vẽ hay đơn giản chỉ là niềm hạnh phúc khi lắng nghe chia sẻ về dự định trong ngày của từng thành viên. Nhớ đó, gia đình mình, đặc biệt là các thành viên nhí sẽ được nạp năng lượng để bắt đầu ngày mới tràn đầy sức sống và năng động.

Hãy ghi lại những hình ảnh tràn đầy năng lượng của bé nhà mình trong bữa sáng để có cơ hội nhận những phần quà hấp dẫn từ Gia Đình Nestlé như sau, bạn nhé:

1. Chụp hoặc quay lại hình ảnh bé nhà mình tràn đầy năng lượng khi ăn sáng tại nhà.

2. Đăng lên Facebook cá nhân kèm hashtag #Nestle7buasang và cảm nhận của bạn khi cùng nhau ăn sáng tại nhà bên gia đình.

3. Gửi đường link ảnh hoặc clip đó vào phần bình luận bên dưới bài viết này.

20 phần quà sẽ dành tặng cho 20 bài dự thi thú vị, ý nghĩa nhất đấy nhé.

LƯU Ý:

  • Chương trình chỉ dành riêng cho thành viên Gia Đình Nestlé, vì vậy bạn cần đảm bảo mình đã đăng nhập vào website để bình luận
  • Thành viên phải cập nhật đúng thông tin trước khi tham gia để BTC căn cứ gửi quà theo thông tin đã đăng ký, cập nhật trước đó. Những trường hợp phần Quà bị thất lạc vì người thắng giải không cập nhật thông tin chính xác trước khi tham gia, Gia Đình Nestlé sẽ không chịu trách nhiệm.
  • Để đảm bảo công bằng cho tất cả thành viên tham gia, thì các bình luận sẽ chỉ được hiển thị khi danh sách thắng giải được công bố.
  • Những bình luận ở mục Facebook sẽ không được xét trao giải.
  • Câu trả lời phải gửi về trước ngày 30/8/2017
 
 
Bình luận Facebook