contact
Sân chơi vui khoẻ » Chơi vui nhận quà » Chơi vui nhận quà tháng 7 - Văn phòng vui vẻ
Chơi vui nhận quà tháng 7 - Văn phòng vui vẻ
17 Tháng 07 2017

Chơi vui nhận quà tháng 7 - Văn phòng vui vẻ

Nhanh mắt tìm ra những “điều bí mật” trong căn phòng sau để có cơ hội nhận quà hấp dẫn từ Gia Đình Nestlé trong tháng 7, bạn nhé!

Không chỉ có mặt trong căn bếp gia đình mà các sản phẩm dinh dưỡng từ Nestlé còn có thể dễ dàng theo bạn đến văn phòng để giúp bạn nạp nhanh năng lượng và cả sự hứng khởi, tỉnh táo để luôn sáng tạo, năng động suốt cả ngày đấy nhé.

Bạn có nhận ra: có bao nhiêu sản phẩm dinh dưỡng Nestlé đang “ẩn mình” trong văn phòng vui khỏe này không? Nhanh tay gửi câu trả lời vào phần bình luận bên dưới để có cơ hội nhận 1 trong 20 phần quà may mắn trong tháng 7 này.

LƯU Ý:

  • Chương trình chỉ dành riêng cho thành viên Gia Đình Nestlé, vì vậy bạn cần đảm bảo mình đã đăng nhập vào website để bình luận
  • Thành viên phải cập nhật đúng thông tin trước khi tham gia để BTC căn cứ gửi quà theo thông tin đã đăng ký, cập nhật trước đó. Những trường hợp phần Quà bị thất lạc vì người thắng giải không cập nhật thông tin chính xác trước khi tham gia, Gia Đình Nestlé sẽ không chịu trách nhiệm.
  • Để đảm bảo công bằng cho tất cả thành viên tham gia, thì các bình luận sẽ chỉ được hiển thị khi danh sách thắng giải được công bố.
  • Những bình luận ở mục Facebook sẽ không được xét trao giải.
  • Câu trả lời phải gửi về trước ngày 31/7/2017
 
 
Bình luận Facebook