contact
Sân chơi vui khoẻ » Chơi vui nhận quà » Chơi vui nhận quà tháng 7 - Căn bếp vui vẻ
Chơi vui nhận quà tháng 7 - Căn bếp vui vẻ
17 Tháng 07 2017

Chơi vui nhận quà tháng 7 - Căn bếp vui vẻ

Nhanh tay “nhận diện” những sản phẩm Nestlé trong bếp để có cơ hội nhận những phần quà thật độc đáo từ Gia Đình Nestlé nhé!

Bạn có đồng ý rằng: những sản phẩm dinh dưỡng Nestlé quen thuộc luôn xuất hiện trong căn bếp nhà mình để mang đến những bữa cơm ngon, những món tráng miệng hấp dẫn và cả những thức uống mát lạnh, sảng khoái giàu dinh dưỡng cho nhà mình một cuộc sống thật vui khỏe?

Và hãy trổ tài nhanh tay, lẹ mắt, chỉ ra những sản phẩm dinh dưỡng Nestlé nào đang có mặt trong bức ảnh nhà bếp dưới đây và gửi vào phần bình luận bên dưới bài viết này để có cơ hội nhận 1 trong 20 phần quà may mắn, bạn nhé!

LƯU Ý:

  • Chương trình chỉ dành riêng cho thành viên Gia Đình Nestlé, vì vậy bạn cần đảm bảo mình đã đăng nhập vào website để bình luận
  • Thành viên phải cập nhật đúng thông tin trước khi tham gia để BTC căn cứ gửi quà theo thông tin đã đăng ký, cập nhật trước đó. Những trường hợp phần Quà bị thất lạc vì người thắng giải không cập nhật thông tin chính xác trước khi tham gia, Gia Đình Nestlé sẽ không chịu trách nhiệm.
  • Để đảm bảo công bằng cho tất cả thành viên tham gia, thì các bình luận sẽ chỉ được hiển thị khi danh sách thắng giải được công bố.
  • Những bình luận ở mục Facebook sẽ không được xét trao giải.
  • Câu trả lời phải gửi về trước ngày 31/7/2017
 
 
Bình luận Facebook