contact
Sân chơi vui khoẻ » Chơi vui nhận quà » Chơi vui nhận quà tháng 7: Bạn đã biết cách bảo quản sản phẩm Nestlé đúng cách?
Chơi vui nhận quà tháng 7: Bạn đã biết cách bảo quản sản phẩm Nestlé đúng cách?
26 Tháng 07 2019

Chơi vui nhận quà tháng 7: Bạn đã biết cách bảo quản sản phẩm Nestlé đúng cách?

Tham gia ngay để rinh quà tặng cực chất từ Gia Đình Nestlé bạn nhé!

Các sản phẩm dinh dưỡng từ Nestlé được sản xuất trên dây chuyền hiện đại và khép kín, theo tiêu chuẩn Thụy Sĩ để mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng nhất, đồng hành cùng cuộc sống vui khỏe. Khi mua và sử dụng các sản phẩm Nestlé, bạn cũng cần lưu ý bảo quản sản phẩm Nestlé thật đúng cách để bảo toàn chất lượng sản phẩm nhé.

Hãy chia sẻ cách bảo quản sản phẩm Nestlé quen thuộc của nhà mình trong phần bình luận bên dưới. 10 phần quà sẽ dành tặng 10 thành viên có chia sẻ hay và bổ ích nhất nhé!

LƯU Ý:

- Chương trình chỉ dành riêng cho thành viên Gia Đình Nestlé, vì vậy bạn cần đảm bảo mình đã đăng nhập vào website để bình luận.

- Thành viên phải cập nhật đúng thông tin trước khi tham gia để BTC căn cứ gửi quà theo thông tin đã đăng ký, cập nhật trước đó. Những trường hợp phần Quà bị thất lạc vì người thắng giải không cập nhật thông tin chính xác trước khi tham gia, Gia Đình Nestlé sẽ không chịu trách nhiệm.

- Để đảm bảo công bằng cho tất cả thành viên tham gia, thì các bình luận sẽ chỉ được hiển thị khi danh sách thắng giải được công bố.

- Những bình luận ở mục Facebook sẽ không được xét trao giải.

- Câu trả lời phải gửi về trước ngày 10/08/2019.

 
 
Bình luận Facebook