contact
Sân chơi vui khoẻ » Chơi vui nhận quà » Chơi vui nhận quà tháng 4: Vị sữa mạnh mẽ
Chơi vui nhận quà tháng 4: Vị sữa mạnh mẽ
22 Tháng 04 2019

Chơi vui nhận quà tháng 4: Vị sữa mạnh mẽ

Uống sữa Nestlé sẽ giúp con mạnh mẽ mỗi ngày, vậy bạn có biết hết những vị sữa Nestlé? Trả lời và nhận quà nào!

Sữa Nestlé với 4 hương vị hấp dẫn và đa dạng, chỉ 2 hộp mỗi ngày sẽ cung cấp 25% nhu cầu canxi bé cần để giúp bé thêm mạnh mẽ, sẵn sàng vượt mọi thử thách. Đừng bỏ lỡ chương trình khuyến mãi hấp dẫn Giá Siêu Sốc, Quà Siêu Độc từ sữa Nestlé tại đây.

Hãy trổ tài đoán đúng tên các vị sữa Nestlé để có cơ hội nhận 1 trong 20 phần quà từ Gia Đình Nestlé bằng cách bình luận bên dưới bài viết này nha. 20 phần quà dành tặng 20 thành viên có đáp án chính xác và may mắn nhất.

LƯU Ý:

• Chương trình chỉ dành riêng cho thành viên Gia Đình Nestlé, vì vậy bạn cần đảm bảo mình đã đăng nhập vào website để bình luận

• Thành viên phải cập nhật đúng thông tin trước khi tham gia để BTC căn cứ gửi quà theo thông tin đã đăng ký, cập nhật trước đó. Những trường hợp phần Quà bị thất lạc vì người thắng giải không cập nhật thông tin chính xác trước khi tham gia, Gia Đình Nestlé sẽ không chịu trách nhiệm.

• Để đảm bảo công bằng cho tất cả thành viên tham gia, thì các bình luận sẽ chỉ được hiển thị khi danh sách thắng giải được công bố.

• Những bình luận ở mục Facebook sẽ không được xét trao giải.

• Câu trả lời phải gửi về trước ngày 30/04/2019.

Nếu bạn cần tư vấn về thông tin dinh dưỡng, cách sử dụng, bảo quản sản phẩm dinh dưỡng Nestlé, hãy nhanh tay đặt câu hỏi tại đây để được tư vấn cực nhanh nhờ hệ thống tư vấn khách hàng tự động hoàn toàn mới từ Gia Đình Nestlé.

 
 
Bình luận Facebook