contact
Sân chơi vui khoẻ » Chơi vui nhận quà » Chơi vui nhận quà tháng 4: Khuấy động khoảnh khắc hè cùng NESCAFÉ lon
Chơi vui nhận quà tháng 4: Khuấy động khoảnh khắc hè cùng NESCAFÉ lon
21 Tháng 04 2019

Chơi vui nhận quà tháng 4: Khuấy động khoảnh khắc hè cùng NESCAFÉ lon

Hè đến rồi, nhanh tay chộp lấy những lon NESCAFÉ mát lạnh để khuấy động khoảnh khắc hè và nhận quà nào!

Hè đến rồi, còn gì tuyệt hơn hẹn hò cùng những người bạn thân thiết và khuấy động khoảnh khắc hè với những lon NESCAFÉ mát lạnh, bạn nhỉ. Vậy, bạn có tự tin rằng mình biết hết các hương vị hấp dẫn của NESCAFÉ lon và chai không? 

Hãy trổ tài kể đúng tên các vị NESCAFÉ trong hình dưới đây bằng cách bình luận bên dưới bài viết này để có cơ hội nhận quà từ Gia Đình Nestlé nha. 20 phần quà dành tặng 20 thành viên có đáp án chính xác và may mắn nhất. 

Đừng bỏ qua chương trình khuyến mãi cực hot từ NESCAFÉ trong mùa hè này tại đây bạn nhé!

LƯU Ý:

  • Chương trình chỉ dành riêng cho thành viên Gia Đình Nestlé, vì vậy bạn cần đảm bảo mình đã đăng nhập vào website để bình luận
  • Thành viên phải cập nhật đúng thông tin trước khi tham gia để BTC căn cứ gửi quà theo thông tin đã đăng ký, cập nhật trước đó. Những trường hợp phần Quà bị thất lạc vì người thắng giải không cập nhật thông tin chính xác trước khi tham gia, Gia Đình Nestlé sẽ không chịu trách nhiệm.
  • Để đảm bảo công bằng cho tất cả thành viên tham gia, thì các bình luận sẽ chỉ được hiển thị khi danh sách thắng giải được công bố.
  • Những bình luận ở mục Facebook sẽ không được xét trao giải.
  • Câu trả lời phải gửi về trước ngày 30/04/2019.

Nếu bạn cần tư vấn về thông tin dinh dưỡng, cách sử dụng, bảo quản sản phẩm dinh dưỡng Nestlé, hãy nhanh tay đặt câu hỏi TẠI ĐÂY để được tư vấn cực nhanh nhờ hệ thống tư vấn khách hàng tự động hoàn toàn mới từ Gia Đình Nestlé.

 
 
Bình luận Facebook