contact
Sân chơi vui khoẻ » Chơi vui nhận quà » Chơi vui nhận quà tháng 4: Đoán tên máy pha NESCAFÉ Dolce Gusto
Chơi vui nhận quà tháng 4: Đoán tên máy pha NESCAFÉ Dolce Gusto
22 Tháng 04 2019

Chơi vui nhận quà tháng 4: Đoán tên máy pha NESCAFÉ Dolce Gusto

Trổ tài đoán tên máy pha NESCAFÉ Dolce Gusto để có cơ hội nhận quà hấp dẫn từ Gia Đình Nestlé!

Với máy pha và viên nén NESCAFÉ Dolce Gusto, bạn sẽ dễ dàng thưởng thức những vị thức uống đa dạng, đúng gu, chuẩn vị ngay tại nhà. Hãy trổ tài đoán tên máy pha NESCAFÉ Dolce Gusto để có cơ hội nhận quà hấp dẫn: chỉ cần gửi bình luận vào bên dưới bài viết này tên các dòng máy pha NESCAFÉ Dolce Gusto xếp theo thứ tự tương ứng để có cơ hội nhận 1 torng 20 phần quà từ Gia Đình Nestlé nha.

20 phần quà dành tặng 20 thành viên có đáp án chính xác và may mắn nhất. 

Đừng bỏ qua chương trình khuyến mãi siêu hấp dẫn từ NESCAFÉ Dolce Gusto tại đây.

LƯU Ý:

• Chương trình chỉ dành riêng cho thành viên Gia Đình Nestlé, vì vậy bạn cần đảm bảo mình đã đăng nhập vào website để bình luận

• Thành viên phải cập nhật đúng thông tin trước khi tham gia để BTC căn cứ gửi quà theo thông tin đã đăng ký, cập nhật trước đó. Những trường hợp phần Quà bị thất lạc vì người thắng giải không cập nhật thông tin chính xác trước khi tham gia, Gia Đình Nestlé sẽ không chịu trách nhiệm.

• Để đảm bảo công bằng cho tất cả thành viên tham gia, thì các bình luận sẽ chỉ được hiển thị khi danh sách thắng giải được công bố.

• Những bình luận ở mục Facebook sẽ không được xét trao giải.

• Câu trả lời phải gửi về trước ngày 30/04/2019.

Nếu bạn cần tư vấn về thông tin dinh dưỡng, cách sử dụng, bảo quản sản phẩm dinh dưỡng Nestlé, hãy nhanh tay đặt câu hỏi tại đây để được tư vấn cực nhanh nhờ hệ thống tư vấn khách hàng tự động hoàn toàn mới từ Gia Đình Nestlé.

 
 
Bình luận Facebook