contact
Sân chơi vui khoẻ » Chơi vui nhận quà » Chơi vui nhận quà tháng 3: Nhanh mắt rinh quà 8/3
Chơi vui nhận quà tháng 3: Nhanh mắt rinh quà 8/3
05 Tháng 03 2019

Chơi vui nhận quà tháng 3: Nhanh mắt rinh quà 8/3

Tinh mắt nhận ra số thanh FITNESSE Bar trong hình dưới đây để có cơ hội nhận ngay quà 8/3 siêu đáng yêu từ Gia Đình Nestlé bạn nhé!

Người phụ nữ nào cũng thích được tặng hoa, và đặc biệt là bó hoa FITNESSE Bar siêu cấp đáng yêu như này nữa! Đoán xem bó hoa này có tổng cộng bao nhiêu thanh FITNESSE để rinh ngay món quà 8/3 ý nghĩa từ Nestlé về tặng nàng nhé!

Gửi ngay câu trả lời dưới phần bình luận dưới đây để trở thành 1 trong 20 người trả lời đúng và nhanh nhất và nhận quà từ Gia Đình Nestlé nha.

LƯU Ý:

  • Chương trình chỉ dành riêng cho thành viên Gia Đình Nestlé, vì vậy bạn cần đảm bảo mình đã đăng nhập vào website để bình luận
  • Thành viên phải cập nhật đúng thông tin trước khi tham gia để BTC căn cứ gửi quà theo thông tin đã đăng ký, cập nhật trước đó. Những trường hợp phần Quà bị thất lạc vì người thắng giải không cập nhật thông tin chính xác trước khi tham gia, Gia Đình Nestlé sẽ không chịu trách nhiệm.
  • Để đảm bảo công bằng cho tất cả thành viên tham gia, các bình luận sẽ chỉ được hiển thị khi danh sách thắng giải được công bố.
  • Những bình luận ở mục Facebook sẽ không được xét trao giải.
  • Câu trả lời phải gửi về trước ngày 31/03/2019.
 
 
Bình luận Facebook