contact
Sân chơi vui khoẻ » Chơi vui nhận quà » Chơi vui nhận quà tháng 2: Tân niên cùng Nestlé
Chơi vui nhận quà tháng 2: Tân niên cùng Nestlé
15 Tháng 02 2019

Chơi vui nhận quà tháng 2: Tân niên cùng Nestlé

Hãy trổ tài bày trí các sản phẩm dinh dưỡng Nestlé vào gian bếp nhà mình để sẵn sàng chào năm mới nhé!

Hãy sẵn sàng các sản phẩm dinh dưỡng từ Nestlé trong gian bếp nhà mình để nạp năng lượng, dưỡng chất đủ đầy cùng các món ngon hấp dẫn cho nhà mình; giúp cả nhà sẵn sàng cho một năm mới đầy hứng khởi với những thành công đang chờ đón nhé.

Đừng bỏ qua cơ hội nhận quà hấp dẫn từ Gia Đình Nestlé khi đặt các sản phẩm Nestlé vào đúng chỗ trong bức ảnh dưới đây. 20 phần quà sẽ dành tặng 20 thành viên có đáp án chính xác kèm lời chúc Tết thật hay gửi vào phần bình luận bên dưới bài viết này nhé.

LƯU Ý:

  • Chương trình chỉ dành riêng cho thành viên Gia Đình Nestlé, vì vậy bạn cần đảm bảo mình đã đăng nhập vào website để bình luận
  • Thành viên phải cập nhật đúng thông tin trước khi tham gia để BTC căn cứ gửi quà theo thông tin đã đăng ký, cập nhật trước đó. Những trường hợp phần Quà bị thất lạc vì người thắng giải không cập nhật thông tin chính xác trước khi tham gia, Gia Đình Nestlé sẽ không chịu trách nhiệm.
  • Để đảm bảo công bằng cho tất cả thành viên tham gia, thì các bình luận sẽ chỉ được hiển thị khi danh sách thắng giải được công bố.
  • Những bình luận ở mục Facebook sẽ không được xét trao giải.
  • Câu trả lời phải gửi về trước ngày 28/02/2019.
 
 
Bình luận Facebook