contact
Sân chơi vui khoẻ » Chơi vui nhận quà » Chơi vui nhận quà tháng 2 – Bí mật mai vàng đầu xuân
Chơi vui nhận quà tháng 2 – Bí mật mai vàng đầu xuân
26 Tháng 02 2018

Chơi vui nhận quà tháng 2 – Bí mật mai vàng đầu xuân

Chào tháng 2 cùng những trò chơi thú vị và những quà tặng đặc biệt từ Gia Đình Nestlé. Tham gia ngay, bạn nhé!

Tháng 2 gõ cửa, mang lại nhiều niềm vui và may mắn bên câu chúc năm mới: Phú, Quý, Thọ, An, Khang cùng những cái ôm đoàn viên và lời thăm hỏi ngọt ngào. Hãy cùng khởi động tháng 2 với trò chơi truy tìm bí mật mai vàng đầu xuân dưới đây, để khởi đầu năm mới rộn ràng tiếng cười, bên mâm ngũ quả và bánh mứt ngày xuân nha!

Hãy tìm xem có bao nhiêu bao nhiêu sản phẩm dinh dưỡng Nestlé trong bức hình dưới đây và kể tên chính xác các sản phẩm nhé?

Nhanh tay gửi ngay câu trả lời vào phần bình luận bên dưới bài viết này trước ngày 5/3/2018 để không bỏ lỡ cơ hội nhận 1 trong 20 phần quà đặc biệt, bạn nhé!

LƯU Ý:

  • Chương trình chỉ dành riêng cho thành viên Gia Đình Nestlé, vì vậy bạn cần đảm bảo mình đã đăng nhập vào website để bình luận
  • Thành viên phải cập nhật đúng thông tin trước khi tham gia để BTC căn cứ gửi quà theo thông tin đã đăng ký, cập nhật trước đó. Những trường hợp phần Quà bị thất lạc vì người thắng giải không cập nhật thông tin chính xác trước khi tham gia, Gia Đình Nestlé sẽ không chịu trách nhiệm.
  • Để đảm bảo công bằng cho tất cả thành viên tham gia, thì các bình luận sẽ chỉ được hiển thị khi danh sách thắng giải được công bố.
  • Những bình luận ở mục Facebook sẽ không được xét trao giải.
  • Câu trả lời phải gửi về trước ngày 5/3/2018
 
 
Bình luận Facebook