contact
Sân chơi vui khoẻ » Chơi vui nhận quà » Chơi vui nhận quà tháng 12 – Rộn ràng lễ hội
Chơi vui nhận quà tháng 12 – Rộn ràng lễ hội
18 Tháng 12 2017

Chơi vui nhận quà tháng 12 – Rộn ràng lễ hội

Chào tháng 12 cùng những trò chơi thú vị và những quà tặng đặc biệt từ Gia Đình Nestlé. Tham gia ngay, bạn nhé!

Tháng 12 đang trở nên nóng hơn bao giờ hết bởi không khí lễ hội rộn ràng đang tràn ngập khắp mọi nơi. Bạn đã chuẩn bị gì cho mùa lễ hội cuối năm chưa nào? Đừng lo lắng, hãy gây bất ngờ cho những người bạn thương yêu với những món ăn thơm ngon, đặc biệt cùng trò chơi vui nhộn dưới đây, đảm bảo ngày lễ năm nay nhà mình sẽ tràn ngập tiếng cười đấy!

Hãy tìm xem có bao nhiêu bao nhiêu sản phẩm dinh dưỡng Nestlé có màu xanh lá và đỏ trên bàn ăn tiệc cuối năm dưới đây? Bạn nhớ đếm chính xác và kể tên các sản phẩm này nha.

Nhanh tay gửi câu trả lời vào phần bình luận ngay  trong bài viết này để có cơ hội nhận 1 trong 20 phần quà đặc biệt, bạn nhé ^^

LƯU Ý:

  • Chương trình chỉ dành riêng cho thành viên Gia Đình Nestlé, vì vậy bạn cần đảm bảo mình đã đăng nhập vào website để bình luận
  • Thành viên phải cập nhật đúng thông tin trước khi tham gia để BTC căn cứ gửi quà theo thông tin đã đăng ký, cập nhật trước đó. Những trường hợp phần Quà bị thất lạc vì người thắng giải không cập nhật thông tin chính xác trước khi tham gia, Gia Đình Nestlé sẽ không chịu trách nhiệm.
  • Để đảm bảo công bằng cho tất cả thành viên tham gia, thì các bình luận sẽ chỉ được hiển thị khi danh sách thắng giải được công bố.
  • Những bình luận ở mục Facebook sẽ không được xét trao giải.
  • Câu trả lời phải gửi về trước ngày 31/12/2017
 
 
Bình luận Facebook