contact
Sân chơi vui khoẻ » Chơi vui nhận quà » Chơi vui nhận quà tháng 12: Năm mới năng động với MILO
Chơi vui nhận quà tháng 12: Năm mới năng động với MILO
20 Tháng 12 2019

Chơi vui nhận quà tháng 12: Năm mới năng động với MILO

Hãy cùng thử tài tinh mắt để rinh ngay combo quà tặng siêu đặc biệt để Vui Tết Như Ý cùng Nestlé, bạn nhé!

MILO tin rằng dịp nghỉ Tết không chỉ là thời gian để các bạn nhỏ nghỉ ngơi, vui chơi cùng ba mẹ sau kì thi học kì căng thẳng, mà cũng là dịp để các bạn rèn luyện các môn thể thao ưa thích.  Lấy ý tưởng từ đó, MILO Bột Phiên Bản Tết khắc họa hình ảnh các bé chơi thể thao trong khu phố thân thuộc, ấm cúng, tràn ngập không khí Tết với 3 phiên bản đặc biệt. 

Cùng Gia Đình Nestlé trổ tài tinh mắt ghép hình và kể tên 3 phiên bản MILO Bột phiên Bản Tết giới hạn (Ví dụ: 1-A MILO Bột Phiên bản Bóng rổ). 10 thành viên có câu trả lời đúng và nhanh nhất sẽ có cơ hội nhận quà đặc biệt từ Nestlé để gửi gắm lời chúc khởi đầu năm mới năng động cho người thân yêu nhé!

LƯU Ý:

- Chương trình chỉ dành riêng cho thành viên Gia Đình Nestlé, vì vậy bạn cần đảm bảo mình đã đăng nhập vào website để bình luận.

- Thành viên phải cập nhật đúng thông tin trước khi tham gia để BTC căn cứ gửi quà theo thông tin đã đăng ký, cập nhật trước đó. Những trường hợp phần Quà bị thất lạc vì người thắng giải không cập nhật thông tin chính xác trước khi tham gia, Gia Đình Nestlé sẽ không chịu trách nhiệm.

- Bài dự thi hợp lệ sẽ được gửi vào phần tin nhắn/ inbox Fanpage kèm Tên chương trình, Thông tin tài khoản (Họ tên, Email, Số ĐT, Địa chỉ)

- Câu trả lời phải gửi về trước ngày 28/12/2019.

 
 
Bình luận Facebook