contact
Sân chơi vui khoẻ » Chơi vui nhận quà » Chơi vui nhận quà tháng 12: Món Tết ngon khỏe cùng MAGGI
Chơi vui nhận quà tháng 12: Món Tết ngon khỏe cùng MAGGI
19 Tháng 12 2019

Chơi vui nhận quà tháng 12: Món Tết ngon khỏe cùng MAGGI

Thử tài tinh mắt để rinh ngay quà Tết vui khỏe đặc biệt từ Gia Đình Nestlé!

Tết này hãy cùng Nestlé chúc gì làm nấy, chúc Thọ, trao MAGGI để MAGGI đồng hành cùng người phụ nữ sáng tạo món ngon, tạo nên sự khác biệt của riêng mình. 

Bộ sản phẩm “trợ thủ đắc lực” MAGGI sẽ hỗ trợ chị em đơn giản hóa việc chuẩn bị và mang lại hương vị mới lạ cho bữa cơm gia đình ngày Tết. Thử tài tinh mắt cùng Gia Đình Nestlé tìm đủ toàn bộ các sản phẩm MAGGI có trong hình, comment con số kèm tên các loại sản phẩm (Ví dụ: 3 nước mắm MAGGI). 

10 thành viên có câu trả lời đúng và nhanh nhất sẽ có cơ hội nhận phần quà Tết vui khỏe đặc biệt từ Gia Đình Nestlé, vì thế bạn hãy tham gia ngay thôi nào! 

LƯU Ý:

- Chương trình chỉ dành riêng cho thành viên Gia Đình Nestlé, vì vậy bạn cần đảm bảo mình đã đăng nhập vào website để bình luận.

- Thành viên phải cập nhật đúng thông tin trước khi tham gia để BTC căn cứ gửi quà theo thông tin đã đăng ký, cập nhật trước đó. Những trường hợp phần Quà bị thất lạc vì người thắng giải không cập nhật thông tin chính xác trước khi tham gia, Gia Đình Nestlé sẽ không chịu trách nhiệm.

- Bài dự thi hợp lệ sẽ được gửi vào phần tin nhắn/ inbox Fanpage kèm Tên chương trình, Thông tin tài khoản (Họ tên, Email, Số ĐT, Địa chỉ)

- Câu trả lời phải gửi về trước ngày 27/12/2019.

 
 
Bình luận Facebook