contact
Sân chơi vui khoẻ » Chơi vui nhận quà » Chơi vui nhận quà tháng 12 – Mảnh ghép vui khỏe mùa cuối năm
Chơi vui nhận quà tháng 12 – Mảnh ghép vui khỏe mùa cuối năm
18 Tháng 12 2017

Chơi vui nhận quà tháng 12 – Mảnh ghép vui khỏe mùa cuối năm

Nhanh sắp xếp các mảnh ghép để tạo thành bức tranh hoàn chỉnh và có cơ hội nhận quà đón Giáng Sinh cực kỳ hấp dẫn từ Gia Đình Nestlé nhé!

Tháng 12 đến, tháng của những niềm vui và lời yêu thương trao nhau nồng nàn. Sao bạn không thử tạm gác lại công việc bộn bề, để dành thêm thời gian nấu một bữa cơm chiều nóng sốt, dành thêm thời gian nhắc nhở nhau khoác thêm áo ấm hay đơn giản là dành thêm thời gian vui chơi, cùng ghép nên những mảnh ghép vui khỏe trong trò chơi dưới đây bên gia đình, bạn nhé!

Mùa lễ hội đang đến rất gần, hãy cùng nhau ghép thành một bức tranh thật hoàn chỉnh, các bạn nhé. 

Nhanh tay gửi ngay câu trả lời vào phần bình luận bên dưới bài viết này trước ngày 31/12/2017 để không bỏ lỡ cơ hội nhận 1 trong 20 phần quà đặc biệt, bạn nhé.

LƯU Ý:

  • Chương trình chỉ dành riêng cho thành viên Gia Đình Nestlé, vì vậy bạn cần đảm bảo mình đã đăng nhập vào website để bình luận
  • Thành viên phải cập nhật đúng thông tin trước khi tham gia để BTC căn cứ gửi quà theo thông tin đã đăng ký, cập nhật trước đó. Những trường hợp phần Quà bị thất lạc vì người thắng giải không cập nhật thông tin chính xác trước khi tham gia, Gia Đình Nestlé sẽ không chịu trách nhiệm.
  • Để đảm bảo công bằng cho tất cả thành viên tham gia, thì các bình luận sẽ chỉ được hiển thị khi danh sách thắng giải được công bố.
  • Những bình luận ở mục Facebook sẽ không được xét trao giải.
  • Câu trả lời phải gửi về trước ngày 31/12/2012
 
 
Bình luận Facebook