contact
Sân chơi vui khoẻ » Chơi vui nhận quà » Chơi vui nhận quà tháng 12: Đón lộc xuân cùng NESCAFÉ
Chơi vui nhận quà tháng 12: Đón lộc xuân cùng NESCAFÉ
20 Tháng 12 2019

Chơi vui nhận quà tháng 12: Đón lộc xuân cùng NESCAFÉ

Nhanh tay giải mã mảnh ghép để đón LỘC đầu xuân cùng NESCAFÉ!

NESCAFÉ thơm ngon đậm đà chính là món quà ý nghĩa để tiếp khách ngày xuân, thay cho lời chúc năm mới nhiều may mắn, đón Lộc ghé thăm nhà, cho Tết thêm đáng nhớ. Đón Tết Canh Tý năm nay, hãy cùng NESCAFÉ trao vị khai xuân để có cơ hội trúng LỘC mỗi ngày.

Nhanh tay bình luận đáp án của mảnh ghép NESCAFÉ Tết còn thiếu kèm đáp án đầy đủ (Ví dụ: A - Vui Tết Như Ý cùng Nestlé) để có cơ hội rinh ngay 10 phần quà đặc biệt dành tặng 10 thành viên trả lời đúng và nhanh nhất, bạn nhé! Đừng bỏ lỡ cơ hội nhận quà Tết đặc biệt từ Gia Đình Nestlé, tham gia ngay thôi nào!

LƯU Ý:

- Chương trình chỉ dành riêng cho thành viên Gia Đình Nestlé, vì vậy bạn cần đảm bảo mình đã đăng nhập vào website để bình luận.

- Thành viên phải cập nhật đúng thông tin trước khi tham gia để BTC căn cứ gửi quà theo thông tin đã đăng ký, cập nhật trước đó. Những trường hợp phần Quà bị thất lạc vì người thắng giải không cập nhật thông tin chính xác trước khi tham gia, Gia Đình Nestlé sẽ không chịu trách nhiệm.

- Bài dự thi hợp lệ sẽ được gửi vào phần tin nhắn/ inbox Fanpage kèm Tên chương trình, Thông tin tài khoản (Họ tên, Email, Số ĐT, Địa chỉ)

Câu trả lời phải gửi về trước ngày 28/12/2019.

 
 
Bình luận Facebook