contact
Sân chơi vui khoẻ » Chơi vui nhận quà » Chơi vui nhận quà tháng 12: Chúc giáng sinh hay, rinh quà hấp dẫn!
Chơi vui nhận quà tháng 12: Chúc giáng sinh hay, rinh quà hấp dẫn!
18 Tháng 12 2018

Chơi vui nhận quà tháng 12: Chúc giáng sinh hay, rinh quà hấp dẫn!

Giáng sinh rộn ràng gõ cửa nơi nơi, nhanh tay tham gia trò chơi thú vị từ Gia Đình Nestlé và nhận quà giáng sinh thôi nào!

Còn gì tuyệt vời hơn khi mùa đông đến, trời se se lạnh và được  thưởng thức tách NESCAFÉ ấm nóng nhâm nhi chuyện trò quây quần bên gia đình yêu thương, đong đầy khoảnh khắc giáng sinh cuối năm. 

Hãy đăng ảnh chụp gia đình, người thân hoặc cá nhân bạn cùng tách NESCAFÉ hoặc bất kỳ thức uống Nestlé nào mà nhà mình yêu thích kèm lời chúc Giáng sinh đong đầy yêu thương trên Facebook cá nhân kèm hashtag #GiaDinhNestle #Noel

20 lời chúc ý nghĩa và được yêu thích nhất sẽ nhận được những phần quà dinh dưỡng từ Nestlé! Đặc biệt, comment link hình ảnh bài dự thi của bạn dưới bài viết này mới tính là bài hợp lệ nhé! Noel đến rồi, rinh quà Nestlé ngay thôi!

LƯU Ý:

  • Chương trình chỉ dành riêng cho thành viên Gia Đình Nestlé, vì vậy bạn cần đảm bảo mình đã đăng nhập vào website để bình luận
  • Thành viên phải cập nhật đúng thông tin trước khi tham gia để BTC căn cứ gửi quà theo thông tin đã đăng ký, cập nhật trước đó. Những trường hợp phần Quà bị thất lạc vì người thắng giải không cập nhật thông tin chính xác trước khi tham gia, Gia Đình Nestlé sẽ không chịu trách nhiệm.
  • Để đảm bảo công bằng cho tất cả thành viên tham gia, thì các bình luận sẽ chỉ được hiển thị khi danh sách thắng giải được công bố.
  • Những bình luận ở mục Facebook sẽ không được xét trao giải.
  • Câu trả lời phải gửi về trước ngày 05/01/2019.
Từ Khóa: noel, choi vui nhan qua
 
 
Bình luận Facebook