contact
Sân chơi vui khoẻ » Chơi vui nhận quà » Chơi vui nhận quà tháng 12: Chào mùa lễ hội, rinh quà Nestlé!
Chơi vui nhận quà tháng 12: Chào mùa lễ hội, rinh quà Nestlé!
19 Tháng 12 2018

Chơi vui nhận quà tháng 12: Chào mùa lễ hội, rinh quà Nestlé!

Tham gia ngay trò chơi “tưởng không dễ mà dễ không tưởng” sau để rinh ngay quà Giáng Sinh đặc biệt nhé!

Tiết đông lành lạnh mùa noel càng làm ấm hơn đêm gia đình sum họp ngày lễ cuối năm. Đây chính là thời gian tuyệt vời để trao nhau cái ôm yêu thương và gửi lời chúc giáng sinh an lành mạnh khỏe đến những người thân của bạn. Tất nhiên không nên thiếu món quà giáng sinh ý nghĩa đúng không và bạn có tinh mắt ""phát hiện"" ra những sản phẩm Nestlé nào đang ""ẩn mình"" trong những món quà giáng sinh này không?

Hãy gửi câu trả lời của bạn vào phần bình luận bên dưới để trở thành 1 trong 20 người may mắn nhất nhận quà từ Gia Đình Nestlé cho tháng 12 này thêm rộn ràng nha.

LƯU Ý:

  • Chương trình chỉ dành riêng cho thành viên Gia Đình Nestlé, vì vậy bạn cần đảm bảo mình đã đăng nhập vào website để bình luận
  • Thành viên phải cập nhật đúng thông tin trước khi tham gia để BTC căn cứ gửi quà theo thông tin đã đăng ký, cập nhật trước đó. Những trường hợp phần Quà bị thất lạc vì người thắng giải không cập nhật thông tin chính xác trước khi tham gia, Gia Đình Nestlé sẽ không chịu trách nhiệm.
  • Để đảm bảo công bằng cho tất cả thành viên tham gia, thì các bình luận sẽ chỉ được hiển thị khi danh sách thắng giải được công bố.
  • Những bình luận ở mục Facebook sẽ không được xét trao giải.
  • Câu trả lời phải gửi về trước ngày 05/01/2019.
 
 
Bình luận Facebook