contact
Sân chơi vui khoẻ » Chơi vui nhận quà » Chơi vui nhận quà tháng 12 – Bí mật cây thông Noel
Chơi vui nhận quà tháng 12 – Bí mật cây thông Noel
18 Tháng 12 2017

Chơi vui nhận quà tháng 12 – Bí mật cây thông Noel

Hãy tham gia ngay minigame dưới đây để chào đón tháng 12 thật hứng khởi với nhiều quà tặng hấp dẫn nhé.

Tháng 12 đến, tiết trời chuyển mình rõ rệt, mang theo những cơn gió lạnh cuối năm, hãy cùng xích lại gần nhau, trao nhau những lời hỏi thăm ngọt ngào và những cái ôm ấm áp nhé. Cùng khởi động nhẹ cho “ấm người” với trò chơi vui nhộn sau đây bên mâm cơm chiều nay, để tận hưởng những phút giây gia đình cuối năm thật rộn ràng và tươi vui nha. 20 món quà hấp dẫn từ Gia đình Nestlé đang đợi bạn đấy.

Thử tài tinh mắt tìm ngay các điểm khác nhau để khám phá Bí mật cây thông Noel là gì trong 2 bức hình sau nhé. 

Gửi ngay câu trả lời vào phần bình luận bên dưới bài viết để có cơ hội nhận 1 trong 20 phần quà may mắn, hấp dẫn trong tháng 12 nhé!

LƯU Ý:

  • Chương trình chỉ dành riêng cho thành viên Gia Đình Nestlé, vì vậy bạn cần đảm bảo mình đã đăng nhập vào website để bình luận
  • Thành viên phải cập nhật đúng thông tin trước khi tham gia để BTC căn cứ gửi quà theo thông tin đã đăng ký, cập nhật trước đó. Những trường hợp phần Quà bị thất lạc vì người thắng giải không cập nhật thông tin chính xác trước khi tham gia, Gia Đình Nestlé sẽ không chịu trách nhiệm.
  • Để đảm bảo công bằng cho tất cả thành viên tham gia, thì các bình luận sẽ chỉ được hiển thị khi danh sách thắng giải được công bố.
  • Những bình luận ở mục Facebook sẽ không được xét trao giải.
  • Câu trả lời phải gửi về trước ngày 31/12/2017
 
 
Bình luận Facebook