contact
Sân chơi vui khoẻ » Chơi vui nhận quà » Chơi vui nhận quà tháng 11 – Nạp dinh dưỡng, ngày vui khỏe
Chơi vui nhận quà tháng 11 – Nạp dinh dưỡng, ngày vui khỏe
17 Tháng 11 2017

Chơi vui nhận quà tháng 11 – Nạp dinh dưỡng, ngày vui khỏe

Nhanh trí đoán đúng để có cơ hội rinh quà từ Gia Đình Nestlé nào!

Tháng 11 về, mang theo những cơn mưa đầu đông se lạnh như nhắc nhở mọi người luôn phải giữ gìn sức khỏe và bổ sung dinh dưỡng để luôn tràn đầy năng lượng cho cả ngày vui khỏe. Hãy cùng Gia đình Nestlé tìm xem có bao nhiêu sản phẩm dinh dưỡng Nestlé có mặt trong bữa cơm thơm ngon hấp dẫn dưới đây nhé?  Bạn nhớ đếm chính xác và kể tên các sản phẩm này nha.

Nhanh tay gửi ngay câu trả lời vào phần bình luận bên dưới bài viết này trước ngày 30/11/2017 để không bỏ lỡ cơ hội nhận 1 trong 20 phần quà đặc biệt, bạn nhé ^^

LƯU Ý:

  • Chương trình chỉ dành riêng cho thành viên Gia Đình Nestlé, vì vậy bạn cần đảm bảo mình đã đăng nhập vào website để bình luận
  • Thành viên phải cập nhật đúng thông tin trước khi tham gia để BTC căn cứ gửi quà theo thông tin đã đăng ký, cập nhật trước đó. Những trường hợp phần Quà bị thất lạc vì người thắng giải không cập nhật thông tin chính xác trước khi tham gia, Gia Đình Nestlé sẽ không chịu trách nhiệm.
  • Để đảm bảo công bằng cho tất cả thành viên tham gia, thì các bình luận sẽ chỉ được hiển thị khi danh sách thắng giải được công bố.
  • Những bình luận ở mục Facebook sẽ không được xét trao giải.
  • Câu trả lời phải gửi về trước ngày 30/11/2017

 

 
 
Bình luận Facebook