contact
Sân chơi vui khoẻ » Chơi vui nhận quà » Chơi vui nhận quà tháng 11 – Mảnh ghép dinh dưỡng
Chơi vui nhận quà tháng 11 – Mảnh ghép dinh dưỡng
17 Tháng 11 2017

Chơi vui nhận quà tháng 11 – Mảnh ghép dinh dưỡng

Chào tháng 11 cùng những trò chơi thú vị và những quà tặng đặc biệt từ Gia Đình Nestlé. Tham gia ngay, bạn nhé!
Tháng 11 chuyển mùa, tiết trời dần se lạnh, hãy khoác thêm áo ấm và dành thêm thời gian để nghỉ ngơi, chăm sóc sức khỏe nhé. 1 bữa cơm chiều nóng sốt, thơm ngon nhưng không kém phần dinh dưỡng bên những người thân yêu sẽ mang đến cho bạn những phút giây vui vẻ và tràn ngập tiếng cười đấy. Đừng quên rủ mọi người cùng truy tìm mảnh ghép dinh dưỡng còn thiếu trong trò chơi dưới đây nha!
 
Bữa cơm trông thật thơm ngon và bắt mắt đúng không nào. Nhưng lại thiếu mất những mảnh ghép quan trọng rồi, hãy tìm ra mảnh ghép bị thiếu để hoàn thành bữa ăn với đầy đủ dinh dưỡng nha.
 
 
Nhanh tay gửi câu trả lời vào phần bình luận ngay  trong bài viết này để có cơ hội nhận 1 trong 20 phần quà đặc biệt, bạn nhé ^^

LƯU Ý:

  • Chương trình chỉ dành riêng cho thành viên Gia Đình Nestlé, vì vậy bạn cần đảm bảo mình đã đăng nhập vào website để bình luận
  • Thành viên phải cập nhật đúng thông tin trước khi tham gia để BTC căn cứ gửi quà theo thông tin đã đăng ký, cập nhật trước đó. Những trường hợp phần Quà bị thất lạc vì người thắng giải không cập nhật thông tin chính xác trước khi tham gia, Gia Đình Nestlé sẽ không chịu trách nhiệm.
  • Để đảm bảo công bằng cho tất cả thành viên tham gia, thì các bình luận sẽ chỉ được hiển thị khi danh sách thắng giải được công bố.
  • Những bình luận ở mục Facebook sẽ không được xét trao giải.
  • Câu trả lời phải gửi về trước ngày 30/11/2017
 
 
Bình luận Facebook